Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“มดดำ” แฉ! “บอล บางแก้ว” ทำธุรกิจอะไร ถึงรวยมีรถหรูมากมาย (คลิป)

“มดดำ” แฉ! “บอล บางแก้ว” ทำธุรกิจอะไร ถึงรวยมีรถหรูมากมาย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ต้องบอกเลยว่ากำลังโดนจับตามองเป็นพิเศษตอนนี้สำหรับ บอล บางแก้ว กับคดีบ้านไฟไหม้ทั้งนี้หลายคนก็คงสงสัยว่าตอนนี้นั้นตำรวจยึดรถของ บอล บางแก้ว ไว้หลายคันเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนก็สงสัยว่าครอบครัวนี้เขาทำงานอะไรจนมา ล่าสุดวันนี้ในรายการแฉที่มี มดดำ คชาภา เป็นพิธีกรในการดำเนินรายการพร้อมจะแฉทุกอย่างก็ได้เปิดเผยว่าเมื่อก่อนตอนบอลอยู่ตึกแกรมมี่นะเจ้าตัวเห็นประจำเลยว่าเขาจะมีรถหรูมาจอดอาทิตย์ละคัน

จนเกิดความสงสัยและไปถามรปภ.ว่ามันรถใครกันแน่ ซึ่งคำตอบก็ได้ที่ได้ก็คือรถของคู่แฝดบอลบางแก้วนั้นเองซึ่งมดดำก็สงสัยว่าร้องเพลงยังไงไข่เทปยังไงถึงได้รวยขนาดนี้จนครั้งหนึ่งได้ไปถามว่าเธอรวยได้ยาบ้าหรือเปล่า ถึงอย่างไรจนแล้วจนรอดสุดท้ายก็รู้เรื่องลงลึกจนพบว่าอ๋อเขาไม่ได้รวยเพราะการร้องเพลงแต่อย่างใด แต่ครอบครัวของเขานั้นมีเงินอยู่แล้วกับธุรกิจขายปุ๋ยและเกี่ยวกับการเกษตรทั้งหมดเลยนั่นเอง (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป….นาที่ 40.00 เป็นต้นไป

ขอบคุณที่มา :GMM25Thailand/ball_bangkaew

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *