Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ส่องภาพ 8 อันดับ ดาราที่ “รวยที่สุด” ในจังหวัดขอนแก่น

ส่องภาพ 8 อันดับ ดาราที่ “รวยที่สุด” ในจังหวัดขอนแก่น

- ได้รับการสนับสนุน -

ถ้าให้พูดถึงเหล่านักแสดงหรือดารา หลายๆคนก็คงจะรู้กันแล้วว่าอาชีพการเป็นดารานั้น ทำเงินได้เป็นจำนวนมาก ซึ่งด้วยความยากของงานด้วยเช่นกัน อย่างวันนี้เราก็จะพาทุกคนมาดูเหล่าดาราเซเลปที่บอกว่าเติบโตมาตั้งแต่เด็กๆในจังหวัดขอนแก่นเลยก็ว่าได้

ซึ่งจังหวัดขอนแก่นนั้น นอกจากจะมีแต่เหล่าบรรดาดาราชื่อดังที่อยู่ในจังหวัดนี้ และได้มาเป็นนักแสดงชื่อดังบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดของคนหน้าตาดีเลยล่ะจ้า และบอกว่าเป็นนักแสดงดาราที่รวยที่สุด นอกจากจะสวยและหล่อแล้วก็ยังเป็นมหาเศรษฐีในจังหวัดขอนแก่นอีกด้วยจ้า จะมีใครบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลยจ้า กับ 8 อันดับดังต่อไปนี้

8. ไมค์ ภัทรเดช

 

“ไมค์ ภัทรเดช” พระเอกหนุ่มรุ่นใหม่ของช่อง 7 ที่กำลังขยันสร้างผลงานให้แฟนๆ พอใจ จนได้ชื่อว่าเป็นพระเอกขวัญใจชาวอีสานอีกคน ขึ้นชื่อว่าเป็นพระเอกแถวหน้าของช่องงานละคร งานพรีเซนเตอร์ งานโฆษณา ก็เข้ามาไม่เว้นวัน อย่างงี้ไงถึงเป็นพระเอกที่หล่อและรวย

7. กวาง วรรณปิยะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

สาวสวยหุ่นดี “กวาง วรรณปิยะ” สาวสวยที่เป็นที่รู้จักมาจากรายการ “The Face Thailand 2” โดยอยู่ทีมคริส และเป็นตัวแทนเข้าสู่รอบ Final Walk อีกด้วย และนอกจากนี้สาวกวางยังเติบโตในจังหวัดขอนแก่น โดยที่บ้านของสาวกวางเปิดธุรกิจร้านขายเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ของผู้หญิงด้วย

6. พีค ภัทรศยา

- ได้รับการสนับสนุน -

 

“พีค ภัทรศยา” สาวสวยตัวเล็กสุดเซ็กซี่คนนี้เธอก็มีสายเลือดชาวขอนแก่งเหมือนกันนะ เสน่ห์ของเธออยู่ที่ฟันและปาก ทำให้เธอได้รับฉายาว่า เจ่อมหาเสน่ห์ และนอกจากงานในวงการบันเทิง สาวพีคยังมีธุรกิจรานขนมที่เปิดกับอดีตหวานใจ “เต๋อ ฉันทวิชช์” ด้วย

5. อาร์ตี้ ธนฉัตร

- ได้รับการสนับสนุน -

 

หลังจากหายน้าหายตาไป กลับมาอีกทีก็พร้อมกับข่าวดีจูงมือแฟนสาวหมั้นหมายแต่งงาน ที่บ้านเกิดจังหวัดขอนแก่น สำหรับพระเอกหนุ่ม “อาร์ตี้ ธนฉัตร” โดยงานฉลองจัดขึ้นบริเวณสวนหลังบ้าน ในธีม #สุมหัวสวนหลังบ้าน ซึ่งดูเรียบง่าย โรแมนติกแต่ภายใต้ความเรียบง่ายก็อยู่ในบริเวณบ้านซึ่งจะมีกิจกรรมของครอบครัวเสมอ ซึ่งบ้านของหนุ่มอาร์ตี้นั้น ก็เป็นเจ้าของธุรกิจปั๊มน้ำมัน หจก.สมศักดิ์ ตุลยฉัตร นั่นเอง

4. โตโน่ ภาคิน

 

สำหรับ “โตโน่ ภาคิน หรือ โตโน่ เดอะสตาร์ 6” หนุ่มขอนแก่นหน้าเกาหลี ที่กำลังโกยคะแนนจากสาวๆ ไปทั่วประเทศ ด้วยความเป็นคนขี้เล่นเป็นกันเอง สามารถพูดภาษาอีสานได้คล่องป๋อ ทำให้สาวๆ ทั้งประเทศหลงเลิฟหนุ่มโตโน่ภายในเวลาอันรวดเร็ว ตอนนี้หนุ่มโตโน่ก็เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตแทบจะทุกวัน งานละครก็มีมาให้ได้ชมอย่างต่อเนื่อง แถมเป็นหนุ่มยอดกตัญญูซะอีก

3. ณเดชน์ คูกิมิยะ

2. มิน พีชญา

 

1. เวียร์ ศุกลวัฒน์

 

ขอบคุณที่มา  sornjai

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *