Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ประชดเก่ง! “ป๋ากิ๊ก” มีความในใจหลังออกจาก ช่อง 7 (คลิป)

ประชดเก่ง! “ป๋ากิ๊ก” มีความในใจหลังออกจาก ช่อง 7 (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับการมาของวง Bodyslam วงอันดับหนึ่งของประเทศไทยในรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน ที่ล่าสุดทางรายการก็ได้ปล่อยคลิปออกมาให้แฟนคลับได้ฟินกันก่อน ซึ่งงานนี้บอกได้คำเดียวว่าแค่ตัวอย่างไม่ถึง 2 นาทีก็สร้างความฮาไม่ธรรมดาเลยเช่นกัน และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือประโยคเด็ดหนึ่งที่ ซูโม่กิ๊ก ได้พูดในรายการ โดย ป๋ากิ๊ก มีความในใจจะบอกขนาดที่กำลังคุยกับแขกรับเชิญอยู่ในบทสัมภาษณ์หนึ่งทั้งคู่ที่คุยกันว่า

ผมอยู่ที่เชียงใหม่ครับและธุระกิจเจ๊งตอนนี้ผมกำลังจะย้ายครับซึ่ง ป๋ากิ๊ก ก็สวนขึ้นมาทันทีว่าจะย้ายทำไมปล่อยให้คนอื่นเช่าสิดูอย่างพี่นี่เจ๊งจริงๆเลยต้องย้ายเห็นไหมซึ่งประโยคนั้นเองทำเอาฮากันทั้งในการเลยทีเดียวเพราะเป็นที่ทราบกันดีว่ารายการกิ๊กดู๋นั้นเพิ่งจะย้ายออกมาจากช่อง 7 ไม่กี่เดือนนี้เองเอาเป็นว่าประโยคดังกล่าวจะเป็นยังไงแล้วไปชม (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป………

- ได้รับการสนับสนุน -

กิ๊กดู๋ฯ unseen | PPTVHD36

"ป๋ากิ๊ก" มีความในใจจะบอก!!! คนอะไรแซวตัวเองก็ได้ด้วย แฮร่!กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน ฮาพร้อมกันทั่วประเทศ ทุกวันอังคาร เวลา 20.15 น. ทางหน้าจอทีวี PPTV HD ช่อง 36 และเว็บไซต์ www.pptvhd36.comอ่านข่าวกิ๊กดู๋ฯ คลิก > https://www.pptvhd36.com/special/kikduu#กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน #กิ๊กดู๋ #กิ๊กดู๋เงาเสียง #kikduu #เงาเสียง

Posted by PPTV HD 36 on Friday, January 4, 2019

ขอบคุณที่มา : PPTV HD 36

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *