Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“มดดำ” แฉ “แมท-สงกรานต์” เคยเลิกกันแล้วครั้งหนึ่ง ฝ่ายชายตามง้อแบบสุดขีด (คลิป)

“มดดำ” แฉ “แมท-สงกรานต์” เคยเลิกกันแล้วครั้งหนึ่ง ฝ่ายชายตามง้อแบบสุดขีด (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ถ้าใครจำได้ก่อนหน้านี้เพจดังอย่าง เจ๊เผือก ได้มาแฉว่า แนท รินลณี เลิกกับแฟนนั้นเป็นเพราะ สงกรานต์ เตชะณรงค์แต่ ล่าสุดต้องบอกเลยว่าบอกและพูดได้ตรงประเด็นมากๆสำหรับ มดดำ คชาภา ที่ล่าสุดนั้นเจ้าตัวได้เผยว่าสาเหตุที่แมท ภีรนีย์ เลิกกับ ไฮโซแพท นั้นเป็นเพราะว่า ไฮโซแพท นั่นไม่ยอมมาขอเธอแต่งงานสักที ซึ่งแมท นั้นอยากแต่งงานแล้วแต่ฝ่ายชาย ไฮโซแพท ไม่มาขอสักทีแล้วเพื่อนๆก็แต่งงานไปแล้วด้วย  มดดำยังเผยอีกว่าแมทภีรนีย์นั้นเป็นคนที่ไม่แรดไปไหนมาไหนเอาแฟนไปตลอด

ทั้งนี้ยังเผยอีกว่า แนท รินลณี นั้นวินาทีที่ครบ สงกรานต์ ตอนไหนโดยเจ้าตัวเผยว่า ช่วงที่มีข่าวว่าขึ้น ไฮโซกึ้งได้ไปจีบเม็ดนั่นแหละเป็นช่วงที่สงกรานต์กำลังตามจีบ แนท รินลณี ตอนนั้นแหละเขาเริ่มคบกัน ซึ่งประมาณต้นปีที่แล้ว แล้วช่วงนั้นก็ระหองระแหงกัน เกือบจะเลิกกันแล้วรอบหนึ่ง แล้วสงกรานต์งั้นบินไปง้อแม็กที่บ้านเกิด โดยประเทศนอร์เวย์นั้นเอง ซึ่งพิธีกรก็เผยว่าไม่ต้องไปหาข้อมูลที่อื่นมาหาข้อมูลที่ เจ๊มดดำ นี่รู้ทุกเรื่อง สรุปก็คือคบกันตั้งแต่มีข่าวกับ ไฮโซกึ้ง แล้วหลังจากนั้นก็ระหองระแหงเกือบเลิกกันแล้วครั้งหนึ่งแล้ว สงกรานต์ ก็ตามไปง้อแม็กที่ประเทศนอร์เวย์นั่นเอง (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป…… -39 .00 เป็นต้นไป

ขอบคุณที่มา : GMM25Thailand

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *