Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“มดดำ” แฉ ภรรยา “แทค ภรัณยู” คบกันยังไงถึงได้ ท้อง 5 เดือน (คลิป)

“มดดำ” แฉ ภรรยา “แทค ภรัณยู” คบกันยังไงถึงได้ ท้อง 5 เดือน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

มดดำ ในพูดในรายการ ข่าวใส่ไข่ไว้อย่างน่าสนใจมากๆสำหรับความรักของ แทค ภรัญญู กับ ไฮโซเบลล์ เพราะว่าก่อนหน้านี้ใครจำกันได้หลังจากที่เคยมีข่าวมาว่าพระเอกจะแต่งงานแบบสายฟ้าแลบในเดือนพฤษภาคมซึ่งตอนนั้นก็เดากันไปต่างๆนานาสรุปมาตกที่ แทค ภรัณยู ไฮโซสาวคนดังกล่าวนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นญาติลูกพี่ลูกน้องของคุณ เป๊ก สัณชัย โดยเรื่องดังกล่าวนั้นต้องบอกเลยว่าภรรยาอย่า งธัญญ่ าไม่รู้มาก่อนเลยเหมือนกันว่าทั้งคู่นั้นคบกันมารู้อีกทีก็แต่งงานมีลูกกันแล้ว

ซึ่งมดดําก็เผยว่าสองคนนี้แทคภรัญญูกับไฮโซสาวคบกันมา คบกันมา 3-4 ปีแล้วแต่ไม่มีใครรู้ เลิกแล้วก็คบกันเลิกแล้วก็คบกันอยู่แบบนี้ ตอนนี้หนุ่มแทคคบกับต้นหอมนั้นสาวไฮโซคนนี้ก็มาก่อนต้นหอม ผู้หญิงคนนี้ก็ใช้แต่คำว่ารอ คบกันมาตั้ง 4 ปีกับแทคภรัณยู อดทนกันแบบว่าแทคภรัณยูจะไปแรดที่ไหนก็เต็มที่ก็รอ รอจนแบบในที่สุดก็ท้อง เอาเป็นว่ารายละเอียดการพูดคุยของมดดำจะเป็นอย่างไรไปชมคลิปกัน

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป….

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : Thairath

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *