Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ภาพหลุด “แมท ภีรนีย์” อีกแล้วยืนซื้อของ แต่ชาวเน็ตสังเกตเห็นถุงยาง (คลิป)

ภาพหลุด “แมท ภีรนีย์” อีกแล้วยืนซื้อของ แต่ชาวเน็ตสังเกตเห็นถุงยาง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ก่อนหน้านี้ต้องบอกเลยว่ามีรูปหลุดจากชาวโซเชียลเยอะมากสำหรับการแอบถ่ายคู่รักคนดังอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาวมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นบอกได้เลยว่ามีรูปหลุดออกมาจนทำให้แมทภีรนีย์นั้นทนไม่ไหวออกมาโพสต์ว่าไม่ต้องแอบถ่ายขอถ่ายได้เลยตามสบาย และนั่นเองจนเกิดมาเป็นประเด็นเมื่อเพจใดเพจหนึ่งอย่าง เจ๊เผือก

ได้โพสต์ภาพเชียงดาวหนาวมากพร้อมภาพแมทถือถุงพร้อมไอติมด้วยงานนี้เจ๊เผือกก็ได้หลุดโฟกัสว่า …. มีใครเห็นถุงยางไหม แน่นอนเปิดประเด็นไปอย่างนั้นชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยต่างก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันกระจายเลย ซึ่งแต่ละความคิดเห็นนั้นบอกได้เลยว่าแซ่บๆทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเขาไม่ซื้อถุงยางกันหรอกเพราะว่าเขาอยากมีลูกบางคนก็บอกว่าไม่ใช่หรอกนั่นมันหมากฝรั่งหรือเปล่า บอกได้เลยว่าหนึ่งภาพล้านคำพูดจริงๆเอาเป็นว่าจะเป็นอะไรเราไปส่องดู

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 


คลิป

ขอบคุณที่มา : เจ๊เผือก

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *