Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เผยมูลค่า! ของรับขวัญ “น้องปีใหม่” ที่ “คุณปู่” ให้ แม้แต่แอฟเองก็ยังไม่รู้!

เผยมูลค่า! ของรับขวัญ “น้องปีใหม่” ที่ “คุณปู่” ให้ แม้แต่แอฟเองก็ยังไม่รู้!

- ได้รับการสนับสนุน -

ไม่ว่าจะเป็นการสัมภาษณ์ครั้งไหนๆ คุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ก็ยืนยันคำเดิมว่า พร้อมหย่ากับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ รอคอยความชัดเจนมานาน 2 ปีและยังคงรอต่อไปเพราะฝ่ายชายไม่พร้อมหย่าสักที ปัจจุบันติดขัดอยู่ในขั้นตอนการทำสัญญาเรื่องการดูแลลูกสาวคนเดียวอย่าง น้องปีใหม่ ซึ่งหวังให้ทุกอย่างจบลงด้วยดีทั้งสองฝ่าย ในระหว่างนี้ก็ทำหน้าที่คุณพ่อคุณแม่ให้ลูกสาวอย่างดีที่สุด คุยกันแค่เรื่องรับ-ส่งลูกเท่านั้น เพราะในวันธรรมดา น้องปีใหม่ จะอยู่กับคุณแม่ ส่วนวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ คุณพ่อจะมารับไปอยู่ด้วย

แต่แล้วก็ตามมาด้วยกระแสข่าวเม้าท์และความเข้าใจผิดถึง หนุ่มสงกรานต์ ว่าไม่เคยซัพพอร์ตดูแลลูก พอเรื่องนี้รู้ไปถึงหู คุณพ่อไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของสงกรานต์ และ คุณปู่ของน้องปีใหม่ เลยได้ออกโรงโพสต์ข้อความชี้แจงด้วยตัวเองว่า

“ขอโทษนะครับ ตามข้อความบางตอนที่คุณกล่าวว่า สงกรานต์ไม่เคยซัพพอร์ตดูแลปีใหม่นั้น ต้องขอแก้ข่าวตรงนี้นะครับว่า เรามีกองทุนที่จะดูแลลูกหลานโดยเฉพาะปีใหม่ ก็ได้รับการดูแลตั้งแต่เกิดจนถึงทุกวันนี้และตลอดไป รวมถึงเงินฝากประจำปีของปีใหม่ด้วยครับ จึงเรียนมาเพื่อทราบ อนึ่งฟังคำสัมภาษณ์ของคุณแอฟทุกครั้งก็ไม่เคยพาดพิงถึงเรื่องนี้ จึงขอความกรุณาช่วยพิจารณาในการเขียนข่าวเพื่อความเข้าใจของแฟนคลับด้วยครับ”

โดยน้องปัใหม่เป็นถึงหลานคนแรกของตระกูล เตชะณรงค์ มีหรือที่จะได้เงินรับขวัญจากคุณปู่คุณย่าแบบธรรมดา เพราะมีกระแสข่าวเม้าท์มาว่าน้อง “ปีใหม่ เตชะณรงค์” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” กับ “แอฟ ทักษอร” ได้เงินรับขวัญโดยการเปิดบัญชีใหม่ให้เป็นชื่อ น้องปีใหม่ จำนวน “ร้อยล้านบาท”

- ได้รับการสนับสนุน -

ซึ่งแอฟเอง ก็เคยออกมาตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วว่า “สาธุค่ะ เดี๋ยวต้องกลับไปถามก่อน ให้ปีใหม่กลับไปทวง (หัวเราะ) คือจริงๆ ก็มีให้ตามธรรมเนียมปกติค่ะ ตอนเข้าบ้านครั้งแรกก็จะมีเงินขวัญถุง มีสวมสร้อยทองให้หลานค่ะ ตามธรรมเนียมไทย แต่คงไม่ถึง 100 ล้านหรอกค่ะ”

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : pv_bonanza

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *