Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เปิดตัวบ้าง ลือ! แฟนเก่า แมท ไฮโซแพท” กำลังซุ่มคบอดีตแฟนเก่า โทนี่ รากแก่น

เปิดตัวบ้าง ลือ! แฟนเก่า แมท ไฮโซแพท” กำลังซุ่มคบอดีตแฟนเก่า โทนี่ รากแก่น

- ได้รับการสนับสนุน -

ตอนนี้รู้กันทั่วประเทศว่า แมท ภีรนี ย์และ ไฮโซแพท ทวีรัตน์ ที่ทั้งคู่นั้นเคยรักกันมานานกว่า 4 ปีปัจจุบันนี้ได้เลิกกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่มีข่าวออกเมายังหนาวหูว่าฝ่ายชายนั้นไม่ยอมไปขอเธอแต่งงานสักทีจนเป็นสาเหตุให้เธอนั้นต้องเลิกแล้วก็ไปคบกับหนุ่มโสดหมื่นล้านอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ แต่ถึงอย่างไรล่าสุดนี้มีข่าวเม้าท์ออกมาอย่างแรงว่าหนุ่มแพ็คไฮโซดังกล่าวนั้นกำลังคบหาดูใจกับแฟนเก่าพระเอกดังแถมสาวคนนั้นยังอยู่ในวงการด้วยโดยเรื่องดังกล่าวนั้นได้มีการเมาส์ว่า

อุ้ยตายว๊ายกรี๊ดดด!! มีข่าวลือสุดแซ่บข่าวใหม่มาให้เม้ามอยกันอีกแล้วค่า..ว่าด้วยความเคลื่อนไหวด้านหัวใจของ “ไฮโซแพท” อดีตแฟนเก่าของ สาวห้าวเป้ง “แมท ภีรณีย์” กำลังคบหาอยู่กับคนในแวดวงเดียวกับแฟนเก่าอย่างสาวแมทนี่ล่ะ นั่นก็คือ สาวหลิน “มชณต สุวรรณมาศ แฟนเก่าของ ”โทนี่ รากแก่น” นั่นเอง เรื่องนี้จริงหรือมั่ว??รอฟังจากปากของทั้งคู่กันเองจ้า แต่ที่แน่ๆเท่าที่เห็นคู่นี้เขาก็ฟอลโล่ไอจี กันอยู่นะ เพียงแต่ไม่ได้มีรูปคู่หวานๆ และ คอมเม้นท์กุ๊กกิ๊กๆให้เห็นกันเท่านั้นเอง

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : linnmashannoad

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *