Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“เสก โลโซ” ขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรก ลีลาท่าทางนิ่งมาก (คลิป)

“เสก โลโซ” ขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรก ลีลาท่าทางนิ่งมาก (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เสก โลโซ ล็อกเกอร์คนดังกลับมาขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้งหนึ่งหลังจากห่างหายไปนานหลายปีเลยทีเดียวกับปัญหาโรคซึมเศร้าและโรคไบโพล่า เพิ่งตอนนั้นต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวดังมาก ๆ กับการล็อคตัวเข้าไปรักษาอาการดังกล่าวแต่ถึงอย่างไรตอนนี้ก็หายดีขึ้นบ้างแล้ว ล่าสุดภรรยาสุดสวยก็ได้โพสต์ภาพพิเศษนั้นขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้งหนึ่งพร้อมแคปชั่นที่ว่า……. เป็นครั้งแรกที่เห็นพี่เสกตื่นเต้นและเป็นกังวลกลัวว่าจะทำไม่ได้ ทำได้ไม่ดี !! อีฟก็ได้แต่พูดให้กำลังใจว่า “พี่ทำได้ พี่ทำได้อยู่แล้ว และจะต้องผ่านไปได้ด้วยดี” #ไม่ผิดไปจากพูดเลย #พี่ทำได้จริงๆทำได้ดี #SekLoso2019

 ต้องบอกเลยว่าคลิปดังกล่าวนั้นเป็นคลิปเวลาสั้นๆเท่านั้นแต่ถึงอย่างไรลีลาท่าทางของพี่เสกลดลงมากถ้าเทียบจากเมื่อก่อนที่พี่เสกนั้นชอบโชว์ลีลาท่าทางทุบกีต้าร์หรือว่าอะไรต่างๆนานา อย่างไรนี่อาจเป็นครั้งแรกซึ่งทำให้เห็นหรือว่าพี่เสกนั้นตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียวเอาเป็นว่าบรรยากาศการร้องเพลงของพี่เสกครั้งแรกตั้งแต่หายจากเวทีไปจะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปกัน 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป…..

- ได้รับการสนับสนุน -

มันส์แค่ไหนถามใจดู ???26 ม.ค. นี้ ที่ร้านบ้านระหัดน้ำ ระเบิดฟอร์มแน่นอน !!!?#SekLoso #ComeBack

Posted by Eve Apissaya on Saturday, January 19, 2019

 

อุ่นเครื่องงานภายในก่อนขึ้นคอนเสิร์ตแรก !!!#ใจสั่งมา..ให้ปลุกจิตวิญญาณ❤️#SekLoso #ComeBack

Posted by Eve Apissaya on Saturday, January 19, 2019

ขอบคุณที่มา : Eve Apissaya

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *