Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ดราม่าตลก “โหน่ง ชะชะช่า” โพสต์ไม่พอใจ “โอบะ เสียงเหน่อ” อย่างแรง (คลิป)

ดราม่าตลก “โหน่ง ชะชะช่า” โพสต์ไม่พอใจ “โอบะ เสียงเหน่อ” อย่างแรง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นประเด็นดราม่าซะงั้นสำหรับความหวังดีของ โอบะ เสียงเหน่อ พิธีกรรายการลูกทุ่งและตลกชื่อดังที่ล่าสุดนั้น ชูษี เชิญยิ้ม ได้โพสต์คลิปโหน่ง ชะชะช่า ไม่พอใจ โอบะ หลังจากที่ส่งขนมเปี๊ยะไปให้ โดยพี่โหน่งก็โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมระบายว่าผมไม่ทราบเหมือนกันว่า โอบะ เสียงเหน่อ นั้นให้ผมในเนื่องโอกาสอะไร ขนมเปี๊ยะนี้ซื้อมาหรือว่ามีคนฝากมาให้คุณ แล้วคุณก็ส่งต่อมาให้ผม อันนี้ผมไม่ทราบ ยังไงก็ต้องขอขอบคุณด้วย

แต่งานนี้กลับดราม่าเมื่อพี่โหน่งรู้ว่าขนมที่ส่งมานั้นมันหมดอายุไปแล้วหรือเปล่าเพราะเป็นขนมตั้งแต่ปีกว่าแล้ว ซึ่งมีคนเห็นว่าขนมดังกล่าวนั้นอยู่บ้านคุณโอบะนานแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไรส่งมาผมกินได้ แต่ผมสงสัยจริงๆว่าคุณโอกาสให้ผมเนื่องให้ผมอะไร ปีใหม่วันเกิดหรือว่ามันเหลือเลยส่งมาให้ผม ทั้งนี้ทั้งนั้น โอบะ เสียงเหน่อ ก็ได้เคลื่อนไหวทันทีพร้อมต่อไปว่า….. ผมไม่ได้เอาขนมค้างคืนไปให้เขา แต่เอาขนมข้ามปีไปให้ เอาเป็นว่าคลิปดังกล่าวจะเป็นอย่างไรรายละเอียดเราไปชมคลิปกัน (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป…..

- ได้รับการสนับสนุน -

เกิดเรื่องอีกแล้วโหน่งชะชะช่ากับโอบะเสียงเหน่อ

Posted by ชูษี เชิญยิ้ม on Sunday, January 20, 2019

ขอบคุณที่มา : ชูษี เชิญยิ้ม/โอบะ เสียงเหน่อ 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *