Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“แอม” แฟนเก่า “อั้ม พัชราภา” เผยสาเหตุที่เลิกเพราะเรื่องเล็กๆเอง (คลิป)

“แอม” แฟนเก่า “อั้ม พัชราภา” เผยสาเหตุที่เลิกเพราะเรื่องเล็กๆเอง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

แอม พิธาน เปิดใจสาเหตุครั้งแรกเพราะอะไรถึงเลิกกับ อั้ม พัชราภา ซุปตาร์เบอร์ 1 ของประเทศไทยทั้งคู่นั้นบอกได้เลยว่าหวานกันหนักมากช่วงที่คบกันแต่ก็มีเรื่องให้แฟนคลับสงสัยเพราะหลังจากออกมาประกาศว่าได้เลิกกับ แอม พิธาน แล้วหลายคนก็สงสัยว่าสาเหตุนั้นเลิกกันเพราะอะไรโดยฝ่ายชายก็ไม่ได้บอกสักทีจนหมาล่าสุดในรายการดังเจ้าตัวก็ได้เปิดใจครั้งแรกสาเหตุที่เลิกกันนั้น เพราะว่าด้วยเรื่องเล็กๆความไม่เข้าใจกันแล้วผมก็เป็นคนที่มีทิฐิเยอะซะด้วยตอนนั้นจนทำให้เป็นสาเหตุเลิกกันด้วยความจริงหลัก ๆ แล้วคือว่าเราเลิกกันเพราะว่า อั้ม พัชราภา เล่นเกมนั่นเอง

ย้ำว่านี่มันคือเรื่องจริงครับ จนทำให้เรามาย้อนดูตัวเองว่าเราสองคนความคิดความอ่านเราไม่ตรงกัน เราต่างกัน โดยเป็นความผิดของผมด้วยที่ผมนั้นมีทิฐิมากเกินไปจนทำให้เรานั้นห่างกันและยิ่งห่างกันมากเท่าไหร่ความเข้าใจกลับมาเหมือนเดิมมันก็ยากขึ้นเท่านั้นสุดท้ายเราทั้งสองคนก็ได้เลิกกันในที่สุดเอาเป็นว่ารายละเอียดการพูดคุยของหนุ่มแอมป์พิธานเปิดใจสาเหตุการเลิกรากับอั้มพัชราภาจะเป็นอย่างไรเราไปชมรายละเอียดข้างล่าง  (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป…..

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : Thairath

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *