Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“เจ้าของร้านดัง” นครปฐม เล่าเหตุการณ์เกิดอะไรขึ้นกับ “ตามใจตุ๊ด” (คลิป)

“เจ้าของร้านดัง” นครปฐม เล่าเหตุการณ์เกิดอะไรขึ้นกับ “ตามใจตุ๊ด” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นข่าวใหญ่ข่าวดังเลยสำหรับรายการตามใจตุ๊ดที่ได้ออกมาโพสต์ประกาศว่าจะยุติการออกอากาศ จังหวัดนครปฐม หลังจากมีเรื่องดราม่ากันต่างๆนานาถึงอย่างไรตอนนี้ก็รู้สาเหตุแล้วว่าทั้งหมดนั้นเกิดอะไรขึ้นหลัง กำนันจ๊อบ คนดังนครปฐมได้ออกมาชี้แจงว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นนั้นเพราะว่าคนขับรถของภรรยาไปมีเรื่องมีราวกับทีมงานตามใจตุ๊ดนั่นเองแต่ถึงอย่างไร ล่าสุดทางร้านดังนครปฐมก็เผยว่าทีมงานตามใจตุ๊ดนั้นตีกันจริงแต่ไปตีกันนอกร้าน ทางเจ้าของร้านดังนครปฐมก็ได้เผยว่าร้านดังกล่าวนั้นมีคนมาเต็มตั้งแต่ 2 ทุ่มแล้ว และทีมงานตามใจตุ๊ด ก็ตามมาด้วยทีมงานนั้นได้จองโต๊ะไว้ 3 โต๊ะด้วยกัน

โต๊ะทีมงานตามใจตุ๊ดนั้นอยู่ตรงกลางร้านเลย ทุกอย่างก็เป็นไปตามปกติ แล้วทางร้านก็ปรับทุกอย่างให้ทุกอย่างมันเรียบร้อย ตลอดระยะเวลาการถ่ายทำนั้นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้นทุกอย่างเป็นไปด้วยดี และทีมงานที่ร้านก็ช่วยดูแลอย่างดีดูแลความปลอดภัยให้กับทีมงานด้วย ซึ่งเจ้าของร้านยืนยันว่าไม่ใช่ร้านของตนเองแน่นอน โดยทีมงา ตามใจตุ๊ดก็พูดเองว่าโอเคมากกับทางร้านเรา ซึ่งเจ้าของร้านก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเกิดเพราะอะไร และหลังจากนั้นทีมงานก็ส่งขึ้นรถตู้แล้วมารู้อีกทีว่าเทปดังกล่าวนั้นไม่ได้ออกซึ่งความสร้างความตกใจมากๆ  แต่ล่าสุดก็รู้ความจริงเพราะมีพนักงานคนหนึ่งได้มาเผยว่าทีมงานของตามใจตุ๊ดนั้นมีเรื่องจริงแต่มีเรื่องนอกร้านนั่นเองเอาเป็นว่ารายละเอียดที่จะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปด้านล่าง(คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป……

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : AMARIN TVHD

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *