Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

รอดไม่รอด! 8 ดาราสาว “ตัดทรงผม” ทรงไหนก็ผ่าน บางคนพีคสุดๆ!

รอดไม่รอด! 8 ดาราสาว “ตัดทรงผม” ทรงไหนก็ผ่าน บางคนพีคสุดๆ!

- ได้รับการสนับสนุน -

ทรงผมเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญที่สาวๆขาดไม่ได้และวันนี้เราจะพาทุกคนมาพบกับ 8 ดาราสาวที่ไม่ว่าจะไว้ทรงผมไหนก็ยังสวยเป๊ะ ไม่ว่าสะสั้น ยาว หรือโกนหัว ซึ่งจะมีใครบ้างนั้น จะรอดหรือไม่รอด เราลองมาดูกัน

8.ใหม่ ดาวิกา

มาที่สาวสวยตาโตอย่าง ใหม่ ดาวิกา ที่หลายๆคนรู้จักเธอจากภาพยนต์เรื่อง พี่มากพระขโนง ซึ่งเธอนั้นได้สร้างรายได้กว่าพันล้าน และต่อมาเธอก็มีผลงานเรื่อยๆ และนอกจากผลงานใหม่จะมีมาเรื่อยๆแล้วนั้น ทรงผมของเธอก็ได้เปลี่ยนเรื่อยๆเช่นกัน จะมีทรงไหนบ้างเรามาดูกัน

7. สายป่าน อภิญญา

- ได้รับการสนับสนุน -

มาที่สาวสวยสุดเท่ สายป่าน อภิญญา ที่บอกเลยว่าเธอนั้นเป็นสาวขวัญใจเด็กแนวในทุกๆ พ.ศ เลยก็ว่าได้จ้า ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมทรงผมแนวๆ ที่บางทีคิดว่าจะไม่รอดแต่เธอก็ทำออกมาและสวยมากๆด้วย จะสวยขนาดไหน และจะมีทรงอะไรบ้างนั้นมาดูกัน

- ได้รับการสนับสนุน -

6. ชมพู่ อารยา

มาต่อที่สาวสวยเจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่น ที่เรื่องทรงผมเก๋ๆเธอคงไม่พลาดแน่ๆ ส่วนมากเราจะเห็นชุดเก๋ๆ ของเธอสะมากกว่าจะสังเกตุทรงผมของเธอ แต่วันนี้เราได้นำมาให้ชมแล้วกับภาพทรงผมเก๋ๆ ของสาวคนนี้ จะมีทรงอะไรบ้างนั้น เรามาดูกัน

- ได้รับการสนับสนุน -

5. จ๊ะ จิตตาภา

สาวแซ๋บ มากความสามารถ จ๊ะ จิตตาภา ที่ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเธอคนนี้ เพราะความสามารถของเธอนั้นล้นเหลือ และเป็นตัวแม่ของวงการอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งเรานั้นอาจจะจำเธอในลุคผมสั้นสุดเท่แซ่บเก๋ไปแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าเธอเคยผมยาวและสวยมากๆ

4. วีเจจ๋า

วีเจสุดแซ่บ ที่มากความสามารถในหลายๆด้าน ที่บอกเลยว่าเมื่อก่อนนั้นใครที่จำได้ก็จะรู้ว่าเธอนั้นแซ่บมากๆ กับทรงผมซอยสั้น และมาตอนนี้ก็ผมยาวสวยหวาน วันนี้ เราได้นำภาพตอนเธอนั้นเป็นสาวแซ่บสุดเท่มาให้ทุกๆคนได้ดูกันด้วยจ้า

3. แมท ภีรนีย์

สาวสวยลุคแซ่บ ความสามารถรอบ ด้าน ที่บอกเลยว่าเธอนั้นก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เปลี่ยนทรงผมบ่อยอยู่เหมือนกัน ซึ่งหลายๆคนอาจจะยังไม่เคยเห็น วันนี้เราเลยได้นำภาพทรงผมแซ่บๆของเขามาให้ดูกัน บอกเลยรอดทุกทรง แซ่บมาก

2. มาร์กี้ ราศรี

สาวสวยหน้าคม ว่าที่คุณแม่ลูกแฝดอย่าง มาร์กี้ ราศรี ที่ใครหลายๆคนก็รู้จักเธอดี ผลงานเธอนั้นมีมากมาย และเป็นที่โด่งดังทุกๆเรื่อง และล่าสุดเธอได้ไปทำผมทรงเก๋ๆสีชมพู ที่บอกเลยว่าเธอคนนี้ทำผมทรงอะไรก้น่ารักไปหมด ถ้างั้นเราไปดูทรงผมที่เธอเคยทำดีกว่า ว่าจะน่ารักจริงไหม

1. หนิง ปณิตา

มาที่อันดับ 1 ที่บอกเลยว่าคนนี้ตัวจริงเสียงจริง ที่ไม่ว่าทำทรงไหนก็รอด แม้แต่โกนผมก็ยังสวยเลอค่า อย่าง หนิง ปณิตา สาวสวยสุดแซ่บ ที่เธอนั้นทำให้ทุกคนได้รู้ตอนที่เธอนั้นยวชชีและศึกออกมา พร้อมกับผมที่มีเพียงเล็กน้อย แต่เธอนั้นก็ยังดูสวยเลอค่าอยุ่จริงๆ

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *