Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“บอล บางแก้ว” ระบายความรู้สึกถึง “แฟนสาว” หลังเสียชีวิตมาแล้ว 43 วัน

“บอล บางแก้ว” ระบายความรู้สึกถึง “แฟนสาว” หลังเสียชีวิตมาแล้ว 43 วัน

- ได้รับการสนับสนุน -

หยุดเคลื่อนไหวไปนานพอสมควรสำหรับ บอล บางแก้ว หลังจากที่เจ้าตัวนั้นออกมาแถลงการณ์ครั้งใหญ่กับการเสียชีวิตของแฟนสาว น้องเบนซ์ โดยเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเพลิงไหม้บ้านของหนุ่มบอลนั้นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่ากลายเป็นประเด็นใหญ่มากๆเพราะว่าทางครอบครัวของฝ่ายหญิงนั้นไม่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุแต่ถึงอย่างไรปัจจุบันนี้เรื่องทั้งหมดดูเหมือนคลี่คลายแล้ว เพราะมีหลักฐานชัดเจนว่าอุบัติเหตุนั้นเกิดขึ้นเพราะอะไร

ล่าสุดหลังจากผ่านมานานถึง 43 วันแล้วกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบอลบางแก้วก็ได้โพสต์ไอจีที่เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่าซึ้งมากๆกับแคปชั่นที่พูดถึงน้องเบนซ์โดยหนุ่มบอลโพสต์ภาพวาดที่ สาวเบนซ์เคยวาดให้พร้อมกับแคปชั่นสุดซึ้งว่า……ดถึงคนวาดรูปนี้ให้จัง…..43วันผ่านมากับการต้องยอมรับความจริง มีอีกหลายสิ่งที่เรา2คนตั้งใจจะทำด้วยกันแต่มันคงเป็นไปไม่ได้อีกแล้วแต่พี่จะยังคงรักษาสัญญาที่เคยให้ไว้กับนู๋นะครับ ส่วนคนที่ให้ร้ายผมไม่นานหรอกครับ…….ผมจะคิดซะว่านี่คือการทำบุญเค้าจะได้ไม่ไปทำแบบนี้กับใครอีก…….

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ball_bangkaew

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *