Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“แทค” ประกาศตามหา เด็กลำปาง ที่ถูกทำร้าย “เด็กคนนี้ผมจะส่งน้องเรียนเอง”

“แทค” ประกาศตามหา เด็กลำปาง ที่ถูกทำร้าย “เด็กคนนี้ผมจะส่งน้องเรียนเอง”

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลเลยเมื่อวานสำหรับคลิปที่มีการแชร์มากกับความรุนแรงภายในโรงเรียนโดยคลิปดังกล่าวนั้นเด็กนักเรียน 3 คนรุมทำร้ายเด็ก 1 คน โดยคลิปดังกล่าวนั้นสืบทราบไปมาก็รู้เลยว่าเป็นเด็กลำปาง โดยรายละเอียดนั้นทางเยื่อที่โดนทำร้ายสุดท้ายโดนปรับเงินไปคนละ 2 บาททำให้จบเรื่องทั้งนี้ทั้งนั้นกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์อยู่ในตอนนี้ เพราะเด็กที่โดนทำร้ายนั้นมารู้ทีหลังว่า

เด็กคนนี้ไม่มีพ่อแม่เลยทำให้หลายคนนะเห็นอกเห็นใจเด็กคนนี้มากกว่าเดิมอีก ล่าสุดดูเหมือนจะเป็นเรื่องราวดีๆเมื่อ แทค ภรัณยู ได้ออกมาโพสต์พร้อมจะช่วยเหลือโดยหนุ่มแทคภรัณยูนั้นได้โพสต์ลง IG ประกาศว่า พี่ๆนักข่าวหรือใครรู้จักเด็กลำปางที่ถูกรุมพี่กระทืบรุ่นพี่ทำร้ายบ้างผมขอเบอร์หน่อยเด็กคนนี้เดี๋ยวผมจะส่งเขาเลี้ยงเองฝากให้พี่นะข่าวและพี่ๆน้องๆที่รู้จักหน่อยกูเกลียดจริงๆพวกรังแกคนอ่อนแอไม่มีทางสู้

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : tack_pharunyoo

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *