Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เปิดราคาชุดสุดหรู “ญาญ่า” ใส่ขึ้นรับรางวัล ในงานสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 28

เปิดราคาชุดสุดหรู “ญาญ่า” ใส่ขึ้นรับรางวัล ในงานสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 28

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวที่สวยและมากความสามารถซะเหลือเกิน สำหรับ ญาญ่า อรัสยา ที่ล่าสุดได้ขึ้นรับรางวัลแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ในงาน สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 28 ไปหมาดๆจากภาพยนตร์เรื่อง “น้อง พี่ ที่รัก” นั่นเองจ้า แต่ทีเด็ดของงาน นอกจากความภาคภูมิใจในผลงานคนบันเทิงแล้ว ก็เห็นทีจะเป็นชุดที่สาวญาญ่าของเราใส่นี่แหล่ะจ้า

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งชุดที่บาดตาบาดใจมากจริงๆ และวันนี้เราเลยขอพาทุกๆคนไปเปิดราคาชุดที่สาวญาญ่าของเราใส่ไปงานกันเลยจ้า เรียกได้ว่ารู้มูลค่าแล้วถึงกับต้องตกใจกันเลยทีเดียว โดยมีทวิตเตอร์ชาวเน็ต ที่ใช้ชื่อว่า “Inferno” ได้โพสต์ไว้ว่า “เดรสญาญ่า ดูแลโดยทีมงานปารีส คัดเลือกมาให้ญ่าเพื่องานรับรางวัลนี้ ส่วนส่วนกระเป๋า เป็น pettie malle collection spring summer 2019 ปล.ราคาเดรสชุดนี้ 17,800 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 551,800 บาทค่า #ญาญ่า #louisvuitton #สุพรรณหงส์ครั้งที่28 credit yaya_at_pantip” แหม๋ พอทราบแล้วถึงกับต้องร้องว๊าวกันไปเลยล่ะจ้า งานนี้

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา IG:  urassayas

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *