Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“ป๊อป ปองกูล” คว้าศิลปินชายยอดเยี่ยม ยังไม่ทันเปิดใจร้องไห้รีบลงจากเวที (คลิป)

“ป๊อป ปองกูล” คว้าศิลปินชายยอดเยี่ยม ยังไม่ทันเปิดใจร้องไห้รีบลงจากเวที (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวานนี้มีการประกาศรางวัล the guitar mag awards 2019 ด้วยงานนี้มีศิลปินมากมายมาร่วมงานไม่ว่าจะเป็นทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังและไฮไลท์ในงานดูเหมือนจะเป็นคนที่กำลังมีข่าวโด่งดังอยู่ในขณะนี้สำหรับนักร้องอย่าง ป๊อป ปองกูล ก็ได้ขึ้นไปบนเวทีโชว์เพลงเหมือนกันด้วยเพลง แต่ละเพลงที่ร้องออกมานั้นมันเหมือนกับว่า ให้กำลังใจตัวเองโดยก่อนจะเข้าเพลงแต่ละเพลงนั้น ป๊อป ปองกูลก็ได้ถามคนดูว่าทุกคนจะรักผมอยู่ไหม

และตอนท้ายที่สุดในการร้องเพลงเพราะมีพี่ก่อนขึ้นไปถามคำถามว่าคุณรู้สึกยังไงที่ถึงแม้คุณจะมีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับเรื่องไม่ดีแต่ยังมีคนสนับสนุนและยังรักคนอยู่ เมื่อ ป๊อบ ปองกูล ได้ฟังคำถามเท่านั้นแหละถึงกับก้มหน้าร้องไห้เดินลงไปจากเวทีเลยทีเดียว ถึงอย่างไรในงานนี้ป๊อบปองกูลก็ได้รางวัลศิลปินชายยอดเยี่ยมประจำปีไปเอาเป็นว่าวินาทีนั้นจะเป็นอย่างไรเราไปชมกัน (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป…….

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : Thairath

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *