Connect with us

ข่าวบันเทิง

พ่อแม่เป็นปลื้ม!! เปิดบ้านหลังแรก “จ๊ะ อาร์สยาม” ก่อนโด่งดังมีชื่อเสียง ชีวิตนี้มาไกลเกินฝันจริงๆ

พ่อแม่เป็นปลื้ม!! เปิดบ้านหลังแรก “จ๊ะ อาร์สยาม” ก่อนโด่งดังมีชื่อเสียง ชีวิตนี้มาไกลเกินฝันจริงๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ต้องยกอันดับนักร้องลูกทุ่งสาวที่สวยและรวยมากให้นางแล้วละคะ สำหรับนักร้องสายคันหู จ๊ะ อาร์สยาม ที่ถึงแม้ว่าช่วงความรักอาจมีสะดุดบ้าง แต่ระดับสาวจ๊ะไม่ได้เป็นปัญหาเลยจ้า เพราะเดี๋ยวชีเริ่ด ชีปังมากค่ะ ซึ่งต้องบอกว่าช่วงนี้เป็นนาทีทองของสาวจ๊ะ เพราะเจ้าตัวเดินสายร้องเพลงแทบทุกวัน จนรวยไม่รู้จะรวยยังไงแล้วค่ะ แต่สาวจ๊ะก็ยังไม่หยุดแค่นั้น ยังสร้างแบรนด์ขายครีมขายมาร์ค กลายเป็นมหาเศรษฐี จนมีเงินมาสร้างบ้านหลังใหญ่โตเทียบเท่าคฤหาสน์ ราคาคร่าวๆก็คงไม่ต่ำกว่า 50 ล้านแน่นอน

ซึ่งถือว่าเป็นนักร้องที่มีพัฒนาการในวงการเพลงที่เติบโตเร็วมาก และด้วยเป็นคนตรงๆ ทำให้ได้ใจแฟนคลับทั้งประเทศ และต้องบอกว่าสาวจ๊ะนั้น น้อยมากที่จะมีข่าวเสียหาย เพราะดูเหมือนเธอจะตั้งหน้าตั้งตาหาเงินให้พ่อแม่และครอบครัวเป็นหลักนั้นเองค่ะ และกว่าจะมาถึงวันนี้ ชีวิตของสาวจ๊ะนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เธอต้องฝ่าฟันมาอย่างหนัก และเจ๊เชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่เคยทราบมาก่อน เกี่ยวกับชีวิตของเธอก่อนเข้าวงการ และบ้านที่เธออาศัยอยู่ว่าเป็นอย่างไร

โดยล่าสุดเธอได้โพสต์ภาพตัวเองในอดีตเมื่อ 7 ปี พร้อมทั้งเปิดบ้านหลังแรกก่อนเข้าวงการ โดยสาวจ๊ะระบุว่า “จากบ้านหลังน้อย เวลาผ่านไป 7 ปี สร้างบ้านมา 3 หลัง นี่คือสิ่งที่เปลี่ยนและภูมิใจสุด” เห็นแบบนี้แล้วก็น่าปลื้มใจไปกับเธอจริงๆเลยค่ะ  แหม!! คนเป็นพ่อเป็นแม่คงภูมิใจไม่น้อยนะคะ ปรบมือให้กับความมุ่งมานะของเธอเลย เอาเป็นว่าเราอย่ารอช้าไปชมภาพพร้อมๆกันเลยจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : fb : นงผณี มหาดไทย  

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *