Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

สยบข่าวมือที่สาม! วินาที “จิน จรินทร์” พาลูกสาวเข้าเยี่ยมภรรยา “หนิง ปณิตา” (คลิป)

สยบข่าวมือที่สาม! วินาที “จิน จรินทร์” พาลูกสาวเข้าเยี่ยมภรรยา “หนิง ปณิตา” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มากความสามารถที่ใครหลายๆคนรู้จักกันดี นั่นก็คือ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมามาก กระทั่งได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดละครฝีมือดีอีกหนึ่งคน ของวงการบันเทิงไทย งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆหลายคนแห่เป็นห่วงกันสุดๆหลังเจ้าตัวโดนหามเข้าโรงบาลเพราะหกล้มในห้องน้ำ จนทำให้ยังมีอาการทรงตัวดีขึ้นแล้วก็ตาม แต่ก็ยังเป็นที่น่าเป็นห่วงของเหล่าแฟนคลับและเพื่อนดารา

เเต่เเล้วก็เป็นเรื่องราวที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อเพจดัง ได้แชร์โพสต์โพสต์หนึ่งของสาว “หนิง ปณิตา” ซึ่งโพสต์นี้ สาว”หนิง” ได้สมมุติบทสนทนาเหมือนบทละครขึ้นมา อีกทั้งยังได้มีการโยงพาดพิงไปถึงสามี อย่างหนุ่ม “จิน จรินทร์” อีกด้วยงานนี้จึงทำให้คิดว่านี่เป็นสาเหตุที่แท้จริงหรือไม่หรือเป็นเพียงบทละครเรื่องใหม่ของเธอกันแน่ และต่อมาไม่นาน สาว”หนิง” นั้นก็ได้ลบโพสต์ทิ้งไป

ล่าสุด สามีสุดหล่อ “จิน จรินทร์” นั้นก็สยบข่าวมือที่สาม โดย “จิน จรินทร์” นั้นได้พาลูกสาว “น้องณิริน” เข้าเยี่ยมภรรยา “หนิง ปณิตา” คอยดูเเลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา โดยทั้งนี้ หนุ่ม “จิน จรินทร์” ได้เผยว่า ” ตอนนี้หนิงก็ยังอยู่ที่ รพ. แต่อาการโดยรวมดีขึ้นแล้ว และต้องรอคุณหมอตรวจอีกที ซึ่งตนคาดว่าน่าจะมาจากอาการเหนื่อยเพราะทำงานหนักและพักผ่อนน้อยมากกว่า ตอนนี้ตนก็มาดูแลหนิงที่ รพ. ด้วย ส่วนกำหนดออกจาก รพ. ตอนนี้ยังไม่ทราบชัดเจน แต่คิดว่าคงไม่นาน อีกทั้งกำลังใจของหนิงตอนนี้ดีมาก พร้อมทั้งขอบคุณแฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจและเป็นห่วงภรรยา เรียกได้ว่าสยบข่าวเม้าท์กันไปเลยทีเดียวเพราะหนุ่มจินดูแลสาวหนิงของเราแบบใกล้ชิดซะขนาดนี้

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา IG: ningpanita

- ได้รับการสนับสนุน -

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *