Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“ต่าย มนัสนันท์” มีลูก 2 คน ก่อนจะป่วยหนัก ด้าน “นักร้องดัง” เผยนิสัยที่แท้จริง (คลิป)

“ต่าย มนัสนันท์” มีลูก 2 คน ก่อนจะป่วยหนัก ด้าน “นักร้องดัง” เผยนิสัยที่แท้จริง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ได้การรักษาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ต่าย มนัสนันท์ อดีตนักแสดงประกอบภาพยนตร์ดัง แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า และ โกยเถอะโยม ที่เคยต้องคดีมากมาย โดยเจ้าหน้าเข้าไปดูแลที่อยู่อาศัย ซึ่งครอบครัวเก็บของเก่าขายประทังชีวิต พร้อมเยียวยา ขณะนำส่ง ต่าย ไปโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ต่ายเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ถือไม้พลาสติก บางครั้งก็บอกว่าตัวเองไม่ได้บ้า ขัดขืนเดินหนีไม่ยอมขึ้นรถตู้เจ้าหน้าที่ จนสุดท้ายน้าสาวที่ต่ายไว้ใจ ต้องพาเดิน เพื่อไปขึ้นรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง เพราะต่ายอยากไปพร้อมกับน้า อย่างไรก็ตาม เตรียมส่งตัว ต่าย เข้ารับการรักษาที่สถาบันจิตเวชศาสตร์

ทั้งนี้ ต่ายมีลูก 2 คน ก่อนจะป่วยหนัก ต่ายเคยไปหาลูก แต่คนเลี้ยงเห็นสภาพแล้วไม่ให้พบไล่กลับ มักจะบ่นกับเพื่อนบ้าน ต่าย อยากเจอลูก บอกคิดถึงลูกมาก ด้าน นายณัฐพนธ์ วงษ์สนิท หรือ หวิว นักร้องค่ายอาร์เอส เป็นเจ้าของเพลง มือที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจ ในอัลบั้มที่ 2 ของตน ซึ่งมีต่ายเล่นเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลง เปิดเผยว่า เมื่อประมาณ 14 ปีที่แล้ว ตนเคยร่วมงานกับต่าย ในฐานะนางเอกมิวสิกวิดีโอ ซึ่งขณะนั้นเป็นนางเอกมิวสิกที่สวย น่ารักสดใส นิสัยดี ที่สำคัญเป็นคนตั้งใจทำงานมากด้วย (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป…….1

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา :AMARIN TVHD/rsfriends

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *