Connect with us

ข่าวบันเทิง

เปิด 8 อันดับ นางเอก ที่มี “งานน้อย” เพราะติดแฟน !

เปิด 8 อันดับ นางเอก ที่มี “งานน้อย” เพราะติดแฟน !

- ได้รับการสนับสนุน -

ถ้าจะต้องพูดถึงเหล่านางเอกในปัจจุบันนั้นก็มีดาราทั้งหน้าใหม่หน้าเก่าสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันในวงการบันเทิงอยู่มากมายเลยใช่ไหมล่ะคะ แต่ก็มีนางเอกอยู่ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ที่เดี๋ยวนี้นั้นเหมือนงานจะหดหาย จนไม่ค่อยได้เห็นหน้ากันในทีวีเลย จนทำเอาแฟนคลับหลายๆคนแห่บ่นคิดถึง รอคอยการกลับมาเล่นละครอีกครั้ง ซึ่งจะมีนักแสดงสาวคนไหนกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

8. แมท ภีรนีย์

มาเริ่มกันที่สาวคนแรกกันเลยดีกว่าค่ะ กับนางเอกสาวคนสวยอย่างสาว แมท ภีรนีย์ ที่หลังจากตกเป็นกระแสข่าวดราม่าที่สุดแสนจะโด่งดังไปตอนนั้น จนมีกระแสแอนตี้ออกมาอยู่มากมาย และในปัจจุบันนั้นก็เรียกได้ว่างานของสาวแมทนั้นก็เริ่มที่จะหดหายไปเลยล่ะค่ะ ทำให้เรานั้นไม่ค่อยได้เห็นเธอในวงการเลย

7. เกรซ กาญเกล้า

- ได้รับการสนับสนุน -

อีกหนึ่งนักแสดงนางเอกสาวคนสวยมากความสามารถอย่างสาว เกรซ กาญเกล้า นั้นก็เป็นสาวอีกคนหนึ่งที่งานของเธอนั้นเริ่มที่จะหดหายไปเรื่อยๆ จนทำให้เรานั้นไม่ค่อยได้เห็นผลงานของเธอกันเลย เห็นแบบนี้แล้วก็เสียดายในความสามารถของเธอเหมือนกันนะคะเนี่ย

6. น้ำฝน พัชรินทร์

- ได้รับการสนับสนุน -

อดีตนางเอกสาวคนสวย อย่างสาว น้ำฝน พัชรินทร์ ที่เมื่อก่อยนั้นก็มีผลงานอยู่ในวงการบันเองอย่างมากมายเลย่ะค่ะ แต่ในปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่าหดหายไปเลยก็ว่าได้ จนทไให้ในปัจจุบันนั้นพวกเราไม่ค่อยได้เห็นผลงานของสาวน้ำฝนผ่านทางหน้าจอทีวีกันเลย

5. เจนี่ อัลภาชน์

- ได้รับการสนับสนุน -

นักแสดงสาวคนสวย มากความสามารถแบบสุดๆ อีกคนหนึ่งอย่างสาวเจนี่ อัลภาชน์ หรือที่เราเรียกติดๆ ปากกันว่าเจนี่ เทียนโพธิ์นั้นเอง ซึ่งปัจจุบันนั้นก็เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีผลงานผ่านทานหน้าจอทีวีเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็เป็นสาวอีกคนหนึ่งเลยนะคะ ที่น่าเสียดายในฝีมือมากๆ เลยทีเดียว

4. แตงโม นิดา

3. แพททริเซีย ธัญชนก

นักแสดงนางเอกสาวคนสวยอย่างสาวแพททริเซีย ธัญชนก สาวสวยคนเก่งคนนี้ที่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร ไม่ว่าเธอจะแสดงละครเรื่องไหนให้พวกเราได้ชมกันก็เหมือนจะไม่ปังเท่าที่ควรอยู่ตลอด ทั้งเธอก็แสดงได้ดีไม่น้อยหน้าคนอื่นเลยนะคะ และในปัจจุบันนั้นเราก็แทบจะไม่ค่อยเห็นผลงานของเธอกันอีกเคยล่ะค่ะ

2. มิ้น ชาลิดา

นักแสดงสาวคนสวยมากความสามารถอีกคนหนึ่งอย่างสาว มิ้น ชาลิดา ก็เป็นสาวอีกคนหนึ่งที่ผลงานของเธอนั้นเริ่มที่จะห่างหายไปจากวงการบันเทิงในตอนนี้ เห็นแล้วก็น่าเสียในในความสวยและเก่งของสาว มิ้น ชาลิดา เหมือนกันนะคะเนี่ย

1. เต้ย จรินพร

และมาพบกับคนสุดท้ายที่พวกเราจะนำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้นะคะ กับนักแสดงสาวคนสวยมากความสามารถ อย่างสาวเต้ย จรินพร สาวคนสวยลุคใสๆ สุดแสนจะน่ารัก ก็เป็นอีกหนึ่งสาวเช่นกันที่ผลงานของเธอนั้นเริ่มที่จะหายหน้าหายตาไปจากวงการไปเลย

ขอบคุณที่มา postjung

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *