Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

หนิง ปณิตา ล้มในห้องน้ำ หมอถึงขั้นต้องใช้ไฟฟ้าช็อต (คลิป)

หนิง ปณิตา ล้มในห้องน้ำ หมอถึงขั้นต้องใช้ไฟฟ้าช็อต (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

หลังวูบล้มจนหมดสติจนต้องหามส่งโรงพยาบาล ล่าสุด หนิง ปณิตา ออกมาเปิดใจครั้งแรกผ่านรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32
“ตอนนี้อาการดีขึ้น เดินไปเอาวอร์กเกอร์มาช่วยเดินแล้ว”เกิดจากเครียดแล้วล้ม หัวฟาดพื้น อาการทางสมองมีมั้ย “MRI แล้วอาการทางสมองไม่มีแล้ว กล้ามเนื้อตกใจกล้ามเนื้อมันช็อก แล้วมันไปกดทับตรงท้ายทอยที่มันมีปลายประสาทเยอะๆ ข้างขวาก็จะชาๆ ไม่มีแรง วันแรกเป็นทั้งซีก วันที่สองขาแขนก็ดีขึ้น วันนี้ก็ดีขึ้นตามลำดับแต่เวลาเดินจะเหมือนมีหนามตำเท้าอยู่”

 

เมื่อวานคุยอยู่กับคุณหนุ่มกรรชัย แล้วก็พาสล้มไปในห้องน้ำ คือเรื่องของเรื่องอาการที่เป็นมาทุกวัน หนิงปัสสาวะเองไม่ได้ ปัสสาวะไม่ออก ต้องรอปวดเยอะๆ แล้วไปนั่งในห้องน้ำเป็นครึ่งชั่วโมง แต่พอเมื่อวานมันดันอยากจะถ่ายหนัก แต่ไม่ออก เหมือนปัสสาวะกับอุจจาระไม่ได้ แต่ก็อยากออก ก็เลยนั่งนานเป็นครึ่งชั่วโมง พอนั่งนานก็ปวดหลัง พอลุกเอง ไม่กล้าเรียกพยาบาล ก็เลยล้มลงไป เพราะมือนึงถือโทรศัพท์คุยกับพี่หนุ่ม” หนุ่ม กรรชัย บอก “ผมตกใจมาก เพราะเสียงดังมาก ถือสายรอนานมาก 10 นาที จนมีคนมาบอกว่าเดี๋ยวโทรกลับ”

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างอาการ
“คุณหมอให้กายภาพ ใช้ไฟฟ้าช็อตกระตุก แต่ว่าดีขึ้น และก็มีฝังเข็ม ซึ่งตอนนี้หนิงเดินเองได้เยอะมากค่อนข้างเยอะ แล้วหนิงจะกลับบ้านแล้ว หนิงไม่อยากอยู่โรงพยาบาล จริงๆ คุณหมอก็อยากให้อยู่ แต่หนิงว่าเดี๋ยวมาทำกายภาพเอา พรุ่งนี้หนิงมีถ่ายโฆษณา นั่งครึ่งตัวได้ แล้วหนิงงก (หัวเราะ) เดี๋ยวเขาเปลี่ยนตัวพรีเซ็นเตอร์แย่เลย” สภาพจิตใจดีขึ้นหรือยัง “ไม่ดีค่ะ รู้สึกว่าคนเคยทำอะไรได้ทั้งวันต้องมานอนเป็นผักช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

คลืป

ขอบคุณที่มา Thairath /

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *