Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ไฮโซหนุ่มไทย เซเล่บดัง ข่…มขื…นสาวเกาหลี จับมอ…มย…าจากผับ พร้อมเผย เผยความสัมพัน “ซึงรี”

ไฮโซหนุ่มไทย เซเล่บดัง ข่…มขื…นสาวเกาหลี จับมอ…มย…าจากผับ พร้อมเผย เผยความสัมพัน “ซึงรี”

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีข่าวฉ…าววงการ เค-ป๊อป ที่แชทไลน์คนดังที่มีการส่งคลิปลักลอบแอบถ่ายคลิปมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวหลายคน จนนำไปสู่การลาออกของศิลปิน 2 คน ตั้งแต่ ซึงรี นักร้องจากวง บิ๊กแบง และ จอง จุนยอง ดารา-นักร้องหนุ่ม และล่าสุด พบว่า ยังมีหนุ่ม ฮุน นักกีตาร์ หนึ่งในสมาชิก วงเอฟ.ที. ไอส์แลนด์ และ อี จงฮยอง นักร้องสมาชิกวง ซีเอ็นบลู ที่เข้าไปมีส่วนพัวพันกับเรื่องดังกล่าวอีกด้วย

ต่อมาทางด้านสื่อเกาหลี ได้ขยายเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า ได้มีผู้ชายไทยเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยอีก 2 คน ซึ่งทางหญิงสาวผู้เสียหาย ได้ระบุว่า ไปเที่ยวผับของเบิร์นนิ่งซัน ของซึงรี ที่โต๊ะโต๊ะหนึ่ง มีชายไทย 2 คน และ เกาหลี 1 คน ได้ชักชวนให้เธอดื่มวิสกี้ จากนั้นรู้สึกว่าเมามาก ทั้งที่ดื่มเพียงแก้วเดียว จนกระทั่งเมื่อรู้ตัวอีกทีก็อยู่ในห้องกับชายไทยสองต่อสอง และได้ถูกข่…มขื…น โดยผู้ชายคนนั้นได้บังคับให้ยิ้มกับกล้องพร้อมพูดคำว่า กิมจิ

ล่าสุด พบว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลี กำลังสืบสวนในเรื่องดังกล่าวอย่างเข้มข้น ซึ่งพบว่า ในทวิตเตอร์ได้มีการแชร์ข้อความเป็น ภาษาเกาหลี โดยเป็นภาพผู้ชายไทย นามสกุลดัง เป็นกลุ่มเซเล่บของเมืองไทย พร้อมระบุว่า ผู้ชายคนนี้คือ คนเดียวกับที่ได้ข่…มขื…นผู้หญิง โดยวิธีการมอ…มย…าจากผับเบิร์นนิ่งซัน พร้อมกับเผยความสัมพันธ์ของชายคนดังกล่าวว่าเป็นกลุ่มเพื่อนของ ซึงรี อีกด้วย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มาจาก : khaosod  / JTBC Culture

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *