Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ปิดฉากรัก 6 ปี “มารี เบรินเนอร์” เลิกไฮโซหนุ่ม..

ปิดฉากรัก 6 ปี “มารี เบรินเนอร์” เลิกไฮโซหนุ่ม..

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นดาราสาวชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันดี สำหรับ มารี เบรินเนอร์ ที่ล่าสุด จัดงานเปิดร้าน “Marie”s Brow and Lash Studio” ธุรกิจของตัวเองที่ควักเงินลงทุนเกือบ 7 หลัก พร้อมอัพเดตสถานะหัวใจ หลังมีข่าวลือเลิกรากับ ไฮโซโชแปง เลิศวริศ แฟนหนุ่ม ที่คบกันมานานถึง 6 ปี

โดย มารี เผยถึงธุรกิจว่า “เราชอบต่อขนตาอยู่แล้ว เป็นธุรกิจที่น่าทำอยู่ก็ไปเรียนต่อขนตา แล้วก็เรียนสักคิ้วมาด้วยจะได้ทำเอง และคุมช่างได้ด้วย ถามว่าตัดสินใจนานมั้ย ไม่นานคือถ้าเรามุ่งมั่นว่าจะทำอะไรก็ทำไปเลยค่ะ หาทำเล หาลูกน้อง ออกแบบร้าน ซึ่งร้านนี้ก็ทำคนเดียวค่ะ เราก็ไม่อยากทะเลาะกับใคร ร้านเปิดตั้งแต่ต้นเดือน ก.พ.ค่ะ กระแสตอบรับดีค่ะ ลูกค้ามาเรื่อยๆ โดยที่เรายังไม่ได้โปรโมตยิ่งใหญ่ คิดว่าคนดูจากผลงานช่างจริงๆ ว่าคุณภาพเป็นยังไง ทรงสวยมั้ย ก็ดีใจ ผลงานไม่เยอะเท่าร้านอื่น ตอนนี้ก็ต้องทำผลงานเยอะๆ บางวันคิวล้น ซึ่งเราเปิดทุกวัน”
ล่าสุดก็ได้มีข่าวโสดแล้วโดยเจ้าตัวได้เล่าว่า”เป็นเรื่องปกติของชีวิต มีความรักที่ดีบางทีก็อาจจะไปไม่รอด ก็ต้องแยกทางกันบ้าง ถามว่าโสดนานรึยัง ก็ช่วงต้นปีค่ะ เรียกว่าไม่ได้ติดต่อเลยมั้ย ก็มีบ้างค่ะ นานๆ ที อยู่ด้วยกันมาตั้งนานมันก็มีหลายอย่างพัวพันกันอยู่ คนนี้คบมา 6 ปี คือเรารักเดียวใจเดียวอยู่แล้ว เราก็ค่อนข้างทุ่ม คบใครก็คบนาน เราก็ทำเท่าที่ทำได้ ซึ่งก็คบนานที่สุด”
เคยคิดมองไกลเรื่องอนาคตร่วมกันเลยรึเปล่า?
“ส่วนตัวคบใครก็ต้องมีเป้าหมายว่าจะต้องลงเอยด้วยกันอยู่แล้ว เพราะรู้สึกว่าไม่อย่างนั้นจะคบไปทำไม ถ้าคิดจะคบแล้วค่อยหาใหม่ละกัน มันก็ต้องมีความเป็นไปได้ ไม่ว่าจะน้อยแค่ไหน ก็ต้องมีความเป็นไปได้ว่าจะต้องลงเอยกัน”
สาเหตุอะไรที่ทำให้เราเลิกเบรกความสัมพันธ์?

“ความเข้ากันไม่ได้ บางทีคนเราคบกันมันก็ต้องยอมกันทั้งสองฝ่าย แต่บางทีมันก็มีบางเรื่องที่รับไม่ได้ของทั้งสองฝ่าย ถามว่าต่างคนต่างไม่ยอมกันหรือเปล่า อธิบายยาก มันถึงจุดนึงที่เราให้ไปหมดแล้ว เราพอแล้ว ถ้าเราให้อีกมันก็ไม่เหลือความเป็นตัวเองแล้ว ก่อนหน้ามีคุยปรับความเข้าใจกันมั้ย มีค่ะ แต่มันไปไม่ได้จริงๆ ส่วนว่าเป็นเรื่องของเวลาด้วยรึเปล่า ไม่นะ เป็นคนค่อนข้างใส่ใจเรื่องความรักมากอยู่แล้ว ค่อนข้างบาลานซ์ดี แต่ช่วงนี้รับงานเพราะเราออกมาแล้ว พอเรากลับมาอยู่กับตัวเอง อยากทำงาน ไปบอกที่ช่องเลยว่า อัดละครมาเลยนะ มีอะไรให้เล่นเราเล่นหมด”

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *