Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

แทบตกใจ!! ตลกดัง “หม่ำ จ๊กมก” ซูบผอมอย่างผิดปกติ หลังป่วยหนัก!! จนแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้

แทบตกใจ!! ตลกดัง “หม่ำ จ๊กมก” ซูบผอมอย่างผิดปกติ หลังป่วยหนัก!! จนแฟนคลับอดเป็นห่วงไม่ได้

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้   ต้องยกให้เขาเป็นเจ้าพ่อแห่งวงการตลกแห่งบ้านเราเลยทีเดียว สำหรับตลกหน้ามนคนอีสาน หม่ำ จ๊กม๊ก ตลกชื่อดังที่สร้างรอยยื้ม และเสียงหัวเราะให้กับคนไทย จนมีชื่อเสียงโด่งดัง และมีแฟนคลับมากมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทำเอาแฟนคลับรู้สึกเป็นห่วงอย่างมาก เพราะคุณ “มด” หรือเอ็นดู วงษ์คำเหลา” ภรรยาคนสวยได้ออกมาโพสต์ภาพว่าตอนนี้ พี่หม่ำ

ป่วยหนักจนต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และหลังจากนั้นก็ไม่ค่อยได้ลงภาพสามีในไอจี จนแฟนอดเป็นห่วงและถามถึงไม่ได้ ล่าสุด สาวมดก็เผยภาพสามีอีกครั้ง ขณะออกไปเดินนอกบ้าน พร้อมทั้งพาไปกินข้าวนอกบ้านพร้อมกับลูกสาว และลูกเขย พร้อมแคปชั่นว่า “ช่วงสามี พักฟื้น เลยพามาบำรุงอาหารหน่อยค่ะ”

ซึ่งถ้าดูจากภาพก็จะสังเกตเห็นว่าพี่หม่ำนั้นดูผอมซูมลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งก็มีแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเป็นห่วงสอบถามว่าป่วยอะไร ทำไมผอมลงมากๆ ขอให้หายเร็วๆ ด้วย และสุดท้ายก็ได้รับคำชี้แจงว่า “หมอให้งดอาหารรสจัด เป็นเดือนเลยกินข้าวไม่ค่อยได้คะ น้ำหนักเลยลง ค่อยๆปรับแกไม่ชินกับอาหารแบบนี้ ขอบคุณแทนพี่หม่ำนะคะ”  แหม!! ที่แท้ก็อยู่ในนช่วงปรับตัวกับการกินนี่เอง ยังไงก็ขอให้หายไวๆนะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : ig : motjokmok

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60  

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *