Connect with us

ข่าวบันเทิง

เปิดภาพ 10 เน็ตไอดอลที่รวยที่สุดในประเทศไทย บางคนมีเงินมากกว่า100ล้าน

เปิดภาพ 10 เน็ตไอดอลที่รวยที่สุดในประเทศไทย บางคนมีเงินมากกว่า100ล้าน

- ได้รับการสนับสนุน -

ถ้าจะพูดถึงเน็ตไอดอลแล้วนั้น ต้องบอกกันก่อนเลยค่ะว่า เน็ตไอดอลในเมืองไทยเรียกได้ว่ามีหน้าใหม่เยอะมากๆ ไม่ว่าจะดังในเรื่องที่ดีและไม่ดีบ้างก็ตาม แต่ถ้าพูดถึงรายได้ของแต่ละคนแล้วนั้น ถึงกับต้องร้องว๊าว เพราะแต่ละคนเรียกได้ว่ามีรายได้หลักล้านกันเลยทีเดียวนะค่ะเนี้ย และวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องภาพของ 10  เน็ตไอดอลกันค่ะว่าจะมีใครบ้าง ไปชมพร้อมกันเลยจ้า

10. เต้ เอสเส้น ไฟเออร์

เน็ตไอดอลที่โด่งดังมาจากการทำคลิปยูทูป เขาถือว่าเป็นยูทูปเบอร์คนแรกๆเลยก็ว่าได้ที่สร้างคลิปแล้วมีคนดูติดตามหลายล้านคน และได้เงินจากค่าโฆษณาเวลาคนติดตามเข้าไปดูคลิปของเขาแม้ว่าจะมีกระแสดราม่ามาประจำแต่นั่นยิ่งทำให้หนุ่มเต้ รวยขึ้นด้วยวัยเพียงแค่ 20 ต้นๆแต่เขาถือว่ามีทรัพย์สินมากมาย บ้านพร้อมที่ดินและที่นาจำนวนหลายสิบไร่ที่จังหวัดขอนก่อนแถมมีการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอย่างหรูหรา เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลทีมี่รายได้หลายแสนเฉียดล้านเลยทีเดียว

9.เส้นด้าย สอดอ Style

เน็ตไอดอลที่โด่งดังในเฟสบุคมีงานและมีคนจ้างทำรีวิวโฆษณามากมายและได้รับผลตอบรับกระแสเกินคาด มีแฟนคลับติดตามหลายล้านคน เป็นเน็ตไอดอลสาวหน้าตาดี มีต้นทุนในชีวิตสูงแถมได้แฟนหล่อมากช่วยกันทำคลิปออกมาจนโด่งดังในแฟนเพจ เป็นคู่รักที่เรียกรวยมีเงินเก็บหลายล้านจากงานนี่เลยก็ว่าได้

- ได้รับการสนับสนุน -

8.ชำนาญ เมืองหงษ์

เน็ตไอดอลที่ชอบการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจโดยเฉพาะอาหารอีสานนั้นเจ้าตัวทำได้ออกมาน่ากิน จนคลิปการทำอาหารของเขามีคนติดตามในเฟสบุคมากกว่า 5 ล้านคน เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลไทยเพียงคนเดียวที่มีผู้ติดตามสูงสูดในประเทศ ด้วยคนตามมากขนาดนี่ทำให้เขามีรายได้จากการรีวิวสินค้าและงานโฆษณาเจ้าใหญ่มากมายเรียกว่าใช้ชีวิตได้สบายแต่เจ้าตัวก็เลือกที่อยู่ห้องเช่าเล็กๆแถวย่านบางนา นี่แหละที่เรียกว่ารวยจริงแต่ยังติดดิน

7.แอนนา ทีวีพูล

- ได้รับการสนับสนุน -

อดีตนักข่าวสาวแห่ง ทีวีพูล ที่ผลันตัวเองออกมาเป็นเน็ตไอดอลพร้อมเผยชีวิตรักที่น่าสนใจ มีชายแท้ๆมารักและมีลูกที่นางรับมาเลี้ยง เรียกว่าแม้จะเป็นสาวประเภทสองแต่แอนนา ทีวีพูบล คือต้นแบบกะเทยหลายคนที่อยากมาถึงฝัน แอนนา นางเป็นคนขยันทำงานมากเลี้ยงลูกน้องกันหลายคน ด้วยความที่คอนเนคชั่นในวงการนอกวงการมากมายทำให้แอนนา งานรุมเยอะมาก ถามว่ารวยขนาดไหน มีเงินหลายสิบล้านในบัญชีและซื้อบ้านของพระเอกช่อง 3 เคน ธีรเดช มาอยู่ได้ คิดดูแล้วกันว่าบ้านดารามูลค่าหลายล้าน แอนนา นางก็ซื้อมาแล้ว จึงไม่แปลกที่สาวคนนีติดท็อปเป็นเน็ตไอดอลที่รวยที่สุดคนหนึ่งของวงการ

6.เก๋ไก๋ สไลเดอร์

- ได้รับการสนับสนุน -

เน็ตไอดอลที่โด่งดังจากการทำคลิปลงในยูทูปจนเรียกว่านางคือยูทูปเบอร์อันดันหนึ่งของเมืองไทย ที่คลิปวีดีโอนางมียอดวิวกันหลายร้อยล้าน ทำให้เจ้าตัวมีรายได้จากค่าโฆษณามหาศาลเดือนๆรับไม่ต่ำว่า 5-10 ล้านเลยทีเดียวจ้า เพราะความน่ารักและมีแฟนคลับติดตามเยอะมากในความสดใสของเก๋ ทำให้เธอถือว่าเป็นวัยรุ่นที่ทำเงินได้เยอะมากจากการทำคลิปและสร้างความสำเร็จโดยที่ยังเรียนไม่จบด้วยซ้ำ น่าชื่นชมมาก

5.นัท นิศามณี เลิศวงพงศ์

เน็ตไอดอลสาวสองที่นิยมการแต่งหน้าและโด่งดังมีคนติดตามเป็นล้านๆ เธอทำคลิปแต่งหน้าเก่งและด้วยความที่สวยมาก ผ่านเวทีการประกวดมาหลายเวทีทำให้เจ้าตัวมีแฟนคลับที่เหนียวแน่น แถมการเป็นเจ้าแม่กูรูด้านการแต่งหน้าทำให้มีคนจ้างรีวิวทำคลิป จัดรายการออนไลน์ สะบัดแปรง พ่วงการขายของขายสินค้าไปมากมาย โอ้ยเงินไหลเข้ากระเป๋านางรัวมากเพราะค่าจ้างทำคลิปของนัทเองไม่ใช่ถูก ตกที ได้กันแสนสองแสน จึงไม่แปลกที่วันหนึ่งนางหาเงินได้หลายแสนเป็นล้าน ที่สำคัญรวยตาแตกไปอีกเพราะนัทคือเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมสำหรับกะเทยที่กินแล้วช่วยฮอร์โมนทีขายดิบขายดีไปอีกจึงทำให้เจ้าตัวมีเงินเฉียด 100 ล้านเลยนะ

4.แพท ณปภา

จริงๆแพทก็คือดาราคนหนึ่งแหละแต่นางก็ดังในฐานะเน็ตไอดอลเหมือนกันมีคนติดตามในเฟสบุคเกือบๆ 3 ล้านคนเลยทีเดียว และในช่วงที่เฟสบุคกำลังบูม แพท แทบไม่มีงานละครอะไรเลยเพราะมัวแต่ได้เงินจากการรีวิวของรีวิวสินค้ามากมาย นอกจากจะเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าแบรนด์ใหญ่ๆดังๆ แพท ยังจับปลาเล็กปลาน้อยกินรายได้จากการรีวิวเธอแต่ละครั้ง 2-3 แสนต่อชิ้นแล้ววันหนึ่งหลายเจ้าจึงไม่แปลกที่ช่วงนั้นแพท ไม่สนใจงานละครเลยเพราะเก็บเงินจากการรับจ้างรีวิวแพทโกยเงินเข้ากระเป๋าเยอะมาก

3.เก่ง ลายพราง

สมัยที่ดังและเฟื่องฟูเขาคือเน็ตไอดอลที่ฐานะดีและรวยมากคนหนึ่ง ยุคนั้นบอกเลยว่าคือยุคทองของเก่ง ลายพราง งานเยอะมาก ทั้งรีวิวครีม งานโชว์ตัว เล่นหนัง เล่นละคร โกอินเตอร์ระดับฮอลลีวูดก็ลุยมาแล้ว ทำงานได้เงินเยอะมาก แต่หลังจากที่เกิดปัญหาในชีวิตทำให้งานหด และเงินช๊อตอยู่ช่วงหนึ่งก่อนที่จะเงียบหายไปในตอนนี้

2.ออฟฟี่ แม็กซิม

เป็นเน็ตไอดอลอันดับหนึ่งของเมืองไทยมีเงินหลายร้อยล้าน เพราะออฟฟี่ คือตัวแม่รีวิวสินค้าอันดับหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากนั้นออฟฟี่ ยังมีบริษัทรับผลิตโปรดัคชั่นทำคลิปทำโฆษณาออกมามากมายและมีลูกค้าที่พร้อมทุ่มเงินจำนวนมหาศาลจ้างออฟฟี่ ทำโฆษณาโปรโมทให้ จ้างไลฟ์สดจ้างแชร์ครั้งหนึ่งงานง่ายๆ ออฟฟี่ก็รวยล้นแล้ว เรียกตอนนี้ถึงเธอไม่รับงานก็อยู่สบาย บ้านก็หลังละ20 กว่าล้าน รถหรู เงินเก็บเป็นกะตัก จึงไม่แปลกที่ออฟฟี่ จะมีความสุขและประสบความสำเร็จและเป็นต้นแบบให้เน็ตไอดอลรุ่นหลังอยากรวยตาม

1.เฟิร์น โอโม่

จากแม่ค้าขายของออนไลน์ธรรมดากลายมาเป็นเจ้าของแบรนด์ก่อนจะขายดีและดังมีคนติดตามเป็นล้านๆ เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลที่ทุกคนยอมหลีกทางให้ในความรวยล้นและรวยเว่อร์ มีเงินมากกว่า 1000 ล้าน มีบ้านหลายสิบหลัง รถหรูหลายสิบคัน เรียกว่าเป็นบุคคลในตำนานก่อนที่จะเกิดเรื่อง แต่ก็ต้องบอกว่า เฟิร์น โอโม่ คือเน็ตไอดอลที่รวยมากคนหนึ่งของวงการเป็นคนที่จ้างเน็ตไอดอลโปรโมทสินค้าเยอะมาก ถ้าให้พูดถึงสายเปย์และรวยเบอร์หนึ่งของวงการคงไม่มีใครนอกจากเธอ

 

ขอบคุณที่มา postjung

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวบันเทิง