Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“แวร์ โซว” ไม่อายทำกิน ล่าสุดประกาศข่าวดี ได้งานใหม่ทำแล้ว

“แวร์ โซว” ไม่อายทำกิน ล่าสุดประกาศข่าวดี ได้งานใหม่ทำแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตดารานักแสดงที่เจอมรสุมชีวิต และล่าสุดก็ได้ออกมาเปิดใจกับ รายการ คุยแซ่บ SHOW ทางช่อง ONE31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์, หนิง ปณิตา และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร ว่าตอนนี้ ตนเองต้องขายสมบัติเก่า เพชร พลอยที่สะสมมา เพื่อใช้หนี้ และสอนลูกว่าอย่าอายหากใครมาดูถูก เพราะไม่ได้ลักขโมยของใคร และถ้าใครได้ติดดตามเธอก็จะเห็นว่าเธอนั้นได้โพสเฟสขอความเมตา ของานเพราะอยากหาเงินมาให้ลูกและใช้หนี้

ล่าสุด”แวร์ โซว” ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก”แวร์ โซว” บอกข่าวดี ว่าเธอได้งานเรียบร้อยแล้ว พร้อมภาพถ่ายเซลฟี่กับลูกสาวที่งาน และแคปชั่นว่า #คนดีแวร์โซวผ่าน 16.00-19.00น. เรามาทำงานที่นี่กันจ้า#70ปีไทยสมุทรประกันภัย# และหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพนั้น บรรดาาแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งอวยพรให้ประสบความสำเร็จอีกด้วยอย่างไรก็ตามแล้วก็ขอให้สู้ๆนะค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา แวร์ โซว

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *