Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ทะลุ 3 ล้านวิว! ก้อง-เบิ้ล เปิดตัวซิงเกิลใหม่ ในผลงานเพลง ‘ขอโสด’ กระแสตอบรับดีสุดๆ (คลิป)

ทะลุ 3 ล้านวิว! ก้อง-เบิ้ล เปิดตัวซิงเกิลใหม่ ในผลงานเพลง ‘ขอโสด’ กระแสตอบรับดีสุดๆ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงได้มากจริงๆ และไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวังกันเลยสักครั้ง สำหรับหนุ่มนักร้องลูกทุ่งอีสานขวัญใจใครหลายๆคนอย่าง  “เบิ้ล ปทุมราช” ที่ก่อนหน้านี้เคยได้ร่วมทำเพลงกับเพื่อนสนิทอย่าง “ก้อง ห้วยไร่” ในผลงานเพลง “เฮ็ดทุกวิธีทาง” บอกเลยว่าทำยอดวิวได้ทะลุร้อยล้านเลยทีเดียว แถมยังกลายเป็นเพลงฮิตที่ใครนั้นก็ต้องติดหู และล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงกันออกมาทำผลงานเพลงใหม่ที่ชื่อว่า “ขอโสด”

สำหรับเนื้อเพลงนั้นก็ได้เล่าถึงเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่อยากกลับไปมีชีวิตที่สนุกสนานเหมือนกับตอนที่ตนนั้นยังโสด โดยเพลงนี้ได้มีนักร้องลูกทุ่งอินดี้อย่าง “ยุ้ย มานะศักดิ์” เป็นผู้แต่ง และการกลับมาของทั้งสองคนในครั้งนี้ได้กระแสตอบรับจากเหล่าแฟนเพลงดีมาก เพราะหลังจากที่ปล่อยเอ็มวีเพลงนี้มาได้แค่ 4 วัน แต่ก็สามารถทำยอดวิวได้ถึง3ล้านวิวแล้ว เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเกินคาดสุดๆเลยทีเดียว จะเพราะขนาดไหนเอาเป็นว่าเราลองไปฟังพร้อมกันได้เลยจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา FB:  ก้อง ห้วยไร่,  เบิ้ล ปทุมราช

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *