Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

โผล่ข้ามช่อง! หลุดภาพ “เวียร์” ข้ามช่องตามเฝ้า “เบลล่า” ที่กองถ่ายละคร

โผล่ข้ามช่อง! หลุดภาพ “เวียร์” ข้ามช่องตามเฝ้า “เบลล่า” ที่กองถ่ายละคร

- ได้รับการสนับสนุน -

ก่อนหน้านี้ลั่นกลางเวทีเอาไว้ว่า จะพยายามตามน้องไปทุกที่ ตอนนี้เชื่อแล้วล่ะค่ะว่า พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นคนพูดคำไหนคำนั้นจริงๆ เพราะล่าสุดก็ได้มีภาพหลุดตามเฝ้าหวานใจสาว เบลล่า ราณี กันถึงกองถ่ายละคร กรงกรรม ที่กำลัง ออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3

โดย เหมี่ยว ปวันรัตน์ นักแสดงรุ่นใหญ่ที่รับบทเป็น ป้าเม้า ในเรื่องและมักเข้าฉากร่วมกับ เรณู รับบทโดย สาวเบลล่า บ่อยๆ ก็ได้ได้เผยภาพเซลฟี่คู่กับ หนุ่มเวียร์ พร้อมข้อความว่า “จุ๊บจุ๊บ ลูกค้ามาซื้อข้าวเม่า” ทำเอาทั้งนักแสดง ผู้จัดละคร รวมทั้งแฟนคลับ เข้ามาคอมเมนท์แซว หนุ่มเวียร์ ที่รักษาคำพูดว่าจะตามน้องไปทุกที่กันอย่างมากมาย

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ หนุ่มเวียร์ เพิ่งจะโพสต์ภาพตาคลี สถานที่ในละคร กรงกรรม พร้อมแคปชั่นว่า “คุณรู้จักตาคลีมั้ย! นี่คือ ตาคลี ในมุมมองของผม และเพื่อนรักของผม” ซึ่งสาวเบลล่า ก็ได้เข้ามาอมเมนท์ด้วยว่า “มาหาเรณูเหรอจ๊ะ” ก่อนที่พระเอกหนุ่มจะเข้ามาตอบกลับว่า “@bellacampen ครับ แต่ไม่เจอ ถามชาวบ้านแถวนั้น บอกย้ายไปอยู่ชุมแสงแล้ว”

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา IG: weir19

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *