Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เปิดโพสต์ล่าสุด “เก่ง ธชย” โพสต์ภาพคู่ “แซ็ค ชุมแพ” แต่ดันกลายเป็นเรื่อง!!

เปิดโพสต์ล่าสุด “เก่ง ธชย” โพสต์ภาพคู่ “แซ็ค ชุมแพ” แต่ดันกลายเป็นเรื่อง!!

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่บอกเลยว่าเป็นขวัญใจหัวใจลูกทุ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับ แซ็ค ชุมแพ ถ้าใครได้ติดตามหนุ่ม แซ็ค ก็จะเห็นว่าเคยมีเรื่องราว ฉาวอยู่สักพักหลังจากนั้นก็มีข่าว ว่า เจ้าตัวนั้นเป็น เกย์ ชอบผู้ชาย แต่ ก็ออกมาปัดข่าวว่าไม่ใช่เรื่องจริง ล่าสุด นักร้องเสียงทรงพลังจากเวทีแข่งขัน เดอะวอยซ์ “เก่ง ธชย” ได้โพสต์ภาพความสำเร็จโดยระบุว่า …..“The next step : อยู่เบื้องหลังบ้าง จะได้เห็นมุมที่กว้างขึ้น อีกก้าวของยักษ์ กับบทบาทโปรดิวส์เซอร์แบบเต็มตัว ขอบคุณชีวิตที่พามาเจอโอกาส ขอบคุณโอกาสที่ให้ได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ ขอบคุณแซ็ค ขอบคุณพี่พชร์ ขอบคุณ แกรนด์สตูดิโอ

และขอบคุณทีมงานไวท์ไลน์ (โดยเฉพาะเพลงนี้สำหรับ แม็ก แมกซ์ ล๊อบซิตี้ และสุนทร สุนทร ด้วงแดง น่าจะฝันถึงเพลงนี้ไปอีก3เดือน) ร่วมมือกันอุ้มกันจนมาถึงก้าวนี้ และเดินทางสู่ก้าวต่อๆ ไป” หลังจากที่โพสไปแล้ว ก็มีเพจหนึ่งได้ออกมาโพสต์ เรื่องราว นักร้องดัง แซ็ค ชุมแพ โดยระบุข้อความว่าา เมียเก่าแซ็ค ชุมแพ แค้นฝังหุ่นมากกกกกกก ช่างแซะ ล่าสุดเข้าไปแซะโพสต์ของเก่ง ธชย จ้าาาาา เรียกสรรพนามกันเป็นตัวเลยเชียว เอ็นดู๊ เก่ง ธชย นางก็เดินสายกลางค่ะ เอ็นดูว์

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *