Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“กุ๊บกิ๊บ” เตรียมรวยเละ “เป่าเปา” ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ดัง ค่าตัวพุ่งกระฉูด เฉียด 7 หลัก (คลิป)

“กุ๊บกิ๊บ” เตรียมรวยเละ “เป่าเปา” ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ดัง ค่าตัวพุ่งกระฉูด เฉียด 7 หลัก (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าชีนั้นฮอตตั้งแต่เกิดเลยนะนี่ สำหรับ น้องเป่าเปา ลูกสาวสุดที่รักของดาราสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” กับนักร้องซุปตาร์ระดับโลกบี้ KPN ที่มีลูกสาวสุดน่ารักจนหลายคนเรียกร้องให้น้องเป่าเปานั้นไปออกงานอีเว้นท์แบบแย่งตัวกันเลยนะจ๊ะ

ว่าแต่เหล่าผู้จัดงานแย่งตัวเป่าเปากันขนาดนี้ไม่กลัวกระเป๋าฉีกกันบ้างหรอจ๊ะ เพราะคุณแม่กุ๊บกิ๊บนั้นเคยพูดถึงค่าตัวของลูกสาวว่าสูงประมาณ 200,000-300,000 บาท ต่อชั่วโมงกันเลยทีเดียว แล้วถ้างานหนึ่งจัดงาน 3-4 ชั่วโมงก็สามารถหาเงินได้เฉียดล้านเลยนะนี่ หาเงินได้เก่งเทียบขั้นซุปตาร์ตัวแม่อย่างน้า อั้ม พัชราภา เลยค่ะคนดี

เท่านั้นยังไม่พอเมื่อนำไปเทียบราคากับค่าตัวพระเอกนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยหลายคน อาทิเช่น คิมเบอร์ลี่, หมาก ปริญ, ใหม่ ดาวิกา, มาริโอ้ เมาเร่อ ก็อยู่ที่ 150,000-300,000 บาทต่องานเองนะคะ

แหม!!! ว่าแต่ค่าตัวคุณลูกสูงลิบขนาดนี้ คุณแม่กุ๊บกิ๊บก็เตรียมรวยได้เลยค่ะ เพราะมีลูกช่วยหาเงินต้องแต่อายุยังน้อยนิด จนล่าสุดได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์มิสทีน แบรนด์ดังระดับโลก ถึงขนาดที่คุณแม่กุ๊บกิ๊บต้องรีบพาลูกสาวไปจ่ายภาษีแบบถูกต้องกันเลยจ้า ซึ่งความน่ารักของน้องเป่าเปาจะออกมาคุ้มกับค่าตัวหรือไม่ ทีมข่าวบันเทิงวันนี้มีคลิปมาให้ชมกันจ้า (ชมคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ชอบ!!!! ว้าว!!!! ชอบ!!!! ว้าว!!!! ??

A post shared by ☤BIE☤徐志賢 (@bie_kpn) on

ขอบคุณที่มา

Ig :bie_kpn
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *