Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เปิดใจ “หม่ำ จ๊กมก” ตลกชั้นครู ชีวิตเกือบได้เป็น “นักกีฬา” ระดับประเทศ (คลิป)

เปิดใจ “หม่ำ จ๊กมก” ตลกชั้นครู ชีวิตเกือบได้เป็น “นักกีฬา” ระดับประเทศ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เปิดบ้าน 12 ไร่ หม่ำ จ๊กมก ครั้งแรก โดยล่าสุดทางในรายการ อะจ๊าก พาไปป่วนบ้านตลกดัง โดยพิธีกรที่พาไปในครั้งนี้ก็นำทีมโดย สายฮาตัวท็อปของเมืองไทย น้าค่อม ชวนชื่น ตั๊ก บริบูรณ์  แจ๊ส สปุ๊กนิค บอล เชิญยิ้ม นุ้ย เชิญยิ้ม และ โรเบิร์ต สายควัน แน่นอนว่าการพูดคุยในครั้งนี้ก็จะต้องพิเศษอย่างแน่ๆ เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าพิธีกรที่พูดมานี้เป็นดาราตลกแทบจะทุกคนเลยทีเดียวซึ่งงานนี้ พี่หม่ำ ก็ได้เปิดใจถึงรายละเอียดความเป็นมาของเจ้าตัวแบบว่าที่หลายรายการนั้นยังไม่รู้ว่าครั้งหนึ่ง หม่ำ จ๊กมก นั้นเคยจะเป็นโปรนักสนุ๊กระดับประเทศเลยก็ว่าได้เพราะช่วงนั้นติดงอมแงมมากเสียตังค์วันหนึ่งนะ 10,000 บาทเลยทีเดียวถึงอย่างไรก็ต้องยอมรับจริงๆว่าตอนนั้นพี่หม่ำร่ำรวยมาก

แต่ถึงอย่างไรการพนันนั้นก็ไม่ได้ทำให้ใครรวยขึ้นมาและสิ่งที่ทำให้ พี่หม่ำ คิดได้นั่นก็คือการที่ พี่หม่ำ นั้นเห็นลูกและเมียนั่งกินข้าวกับน้ำปลาจนทำให้เจ้าตัวนั้นหลุดพ้นจากการเป็นนักพนันได้ในที่สุด ทั้งนี้ยังเผยวินาทีการมาเล่นตลกอีกด้วยว่า ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครกล้าเล่นกับ เทพ โพธิ์งาม ได้เพราะว่าใครมาเล่นกับ เทพ โพธิ์งาม แต่ละคนก็ออกหมดไม่มีใครอยู่กับเขาได้แต่มี พี่หม่ำ คนเดียวเท่านั้นที่สามารถเล่นตลกกับ เทพโพธิ์งาม ตลกชั้นครูได้แค่คนเดียวและกลาย เป็นคนที่โด่งดังจนถึงทุกวันนี้ทั้งนี้เอาเป็นว่ารายละเอียดการพูดคุยของพี่หม่ำจะเป็นอย่างไรและบ้าน 12 ไร่กลางใจเมืองของพี่หม่ำนั้นจะยิ่งใหญ่แค่ไหนเราไปชมคลิปด้านล่างกันเลย (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป……..

ขอบคุณที่มา : GMM25Thailand

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *