Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

สุดยอดสามี “โจ๊ก โซคูล” ไม่มีของขวัญครบรอบแต่งงาน แต่พร้อมเปย์ “เงิน” ให้หมดทั้งบัญชีไปเลย

สุดยอดสามี “โจ๊ก โซคูล” ไม่มีของขวัญครบรอบแต่งงาน แต่พร้อมเปย์ “เงิน” ให้หมดทั้งบัญชีไปเลย

- ได้รับการสนับสนุน -

นอกจากจะเป็นนักร้องที่มีความเฮฮาอารมณ์ดีแล้วก็ยังมีผลงานออกมาให้เราได้รับฟังกันเป็นจำนวนมากแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่รักครอบครัวสุดๆสำหรับ “โจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญ” หรือโจ๊ก โซคูล เจ้าของฉายา “บร๊ะเจ้าโจ๊ก” อีกหนึ่งคุณพ่อลูกสองพ่วงตำแหน่งคนรักเมียแห่งวงการบันเทิงนั่นเอง

สำหรับแฟนคลับหลายๆคนแล้วถ้าใครที่ได้ติดตามหนุ่ม โจ๊ก กันนั้นก็มักจะโพสต์ภาพลูกสาวทั้งสองคน “น้องยี่หวา-น้องยูจิน” และภาพคู่กับภรรยาสุดที่รัก “ฝน กัญญ์พชิรา” ลงในอินสตาแกรมอยู่เป็นประจำ ก็ภรรยาตัวเล็ก น่ารักสุดๆ ขนาดนี้ จะไม่ให้บร๊ะเจ้าทั้งรักทั้งหลงได้ยังไง

เห็นหวานชื่นไม่สร่างขนาดนี้ แต่คู่นี้เขาแต่งงานกันมาปีนี้เป็นปีที่ 10 แล้ว และเป็นวันครบรอบแต่งงานทั้งที คนรักเมียอย่างบร๊ะเจ้าโจ๊กก็ไม่พลาดที่จะโพสต์ภาพคู่สุดหวานกับภรรยาพร้อมแคปชั่นน่ารักๆ แต่ยังไม่ทิ้งความฮา โดยระบุไว้ว่า… “วันครบรอบแต่งงานของผมกับภรรยาปีนี้ ผมขออวยพรให้คู่รักทุกคู่ผ่านพ้นอุปสรรค และเข้าอกเข้าใจกันมากๆนะครับ ความรักของผมนั้น อาจไม่มีของขวัญที่ดูดี แต่เงินในบัญชีผมให้เมียหมดครับ #คมกว่านี้ก็ดาบซามูไร @fofofonfonz” งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับแห่แซวกันรัวๆเลยล่ะจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา IG:  brajaojoke

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *