Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เรื่องเลวร้าย “เบนซ์ เรซซิ่ง” เปิดใจถึงประสบการณ์วินาทีติด “คุก”

เรื่องเลวร้าย “เบนซ์ เรซซิ่ง” เปิดใจถึงประสบการณ์วินาทีติด “คุก”

- ได้รับการสนับสนุน -

ออกมาเปิดใจครั้งแรกสำหรับเบนซ์เรซซิ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าเขานั้นถูกจำคุกนานถึง 1 ปีเลยทีเดียวกับคดีเกี่ยวพันกับการฟอกเงินล่าสุดนั้นเจ้าตัวก็ได้มาเผยถึงเรื่องราวประสบการณ์ในการติดคุกโดยเจ้าตัวก็ได้อธิบายลงในเฟสพร้อมแคปชั่นที่ว่า……

เรื่องราวที่ผมกำลังจะเล่าให้ฟังต่อไปนี้ ไม่เกี่ยวข้องกับพฤติการณ์แห่งคดี เพียงอยากจะตีแผ่ประสบการณ์เรื่องราวชีวิตอีกด้านมุมหนึ่งหลังกำแพงสูงที่รายล้อมไปด้วยรั้วลวดหนามหรือที่เรียกสั้นๆ ว่า “คุก” ที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ซึ่งถ้าเลือกได้ก็คงไม่มีใครอยากที่จะก้าวเข้าไป แต่ถ้ามันเกิดขึ้นแล้วเราจะรับมือกับมันอย่างไร เด่วผมจะมาเล่าให้ฟัง อย่าดราม่ากันนะ

EP.1.1 ณ.ใต้ถุนศาลอาญารัชดา ของวันจันทร์ที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลาเย็นๆ เจ้าหน้าที่กำลังพาเดินไปพบทนายความที่กำลังนั่งรออยู่ในห้องด้านนอก เดินผ่านกรงขังต่างๆ ที่เรียงรายกันอยู่ใต้ถุนศาลที่มีทั้งผู้ต้องขังใหม่ที่แต่ละคนอยู่ในสภาพอ่อนล้าหัวฟูเหมือนอดหลับอดนอนมาหลายคืน และผู้ต้องขังเก่า คือพวกนักโทษหัวเกรียนตัวลาย พร้อมเสียงโซ่ตรวนที่คล้องอยู่กับข้อเท้ากระทบกันดังเซ็งแซ่ ซึ่งต่อไปนี้ผมจะใช้คำว่า “ผู้ต้องขัง” แทนคำว่า “นักโทษ” เพื่อเป็นการให้เกียรตินะครับ 

 

“คุก” คืออะไรครับ ? ผมเชื่อว่าทุกคนต้องรู้จัก แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้เข้าไปสัมผัส แค่ชื่อมันก็ไม่เป็นมงคลเอาซะเลย ไม่อยากที่จะก้าวเข้าไปอยู่ละ แถมมันยังดูน่ากลัวและไกลตัวเอาซะมากๆ ใครจะคิดว่าวันนึงจะต้องมานั่งขึ้นโรงขึ้นศาล ทั้งๆ ทีัศาลอาญารัชดาก็อยู่ใกล้ๆ บ้านนี่เอง ขับรถผ่านเป็นร้อยครั้งพันครั้งแต่ก็ไม่คิดว่าวันนึงจะต้องมาใช้บริการ แต่อย่างว่านะครับชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน จงใช้ชีวิตอยู่อย่างมีสติ ก็คือการตั้งอยู่ในความไม่ประมาท..

ย้อนกลับไปคืนก่อนหน้านี้ 2 อาทิตย์ ผมนอนเซิท Google หาข้อมูลอ่านบทความต่างๆ ที่เกี่ยวกับชีวิตในคุก ถึงความเป็นอยู่ ไม่ว่าจะการกิน/การนอน/การเข้าห้องน้ำ/กิจวัตรประจำวัน/ญาติเข้าเยี่ยมได้กี่คน ถึงขนาดว่าช่วงนั้นลองฝึกกินข้าวภายในเวลา 5 นาที และรูดบัตรสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ามาออกกำลังเพื่อฟิตร่างกายจากเวป Lazada แบบผ่อน 0% 6 เดือน โดยไม่ได้บอกใคร ซื้อตอนนี้กลายเป็นราวตากผ้าไปเรียบร้อยล่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Akarakit Worarojcharoendet

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *