Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ใจพี่หล่อมาก!! รวมภาพความประทับใจ “ตูน บอดี้สแลม” ฮีโร่ของคนไทย

ใจพี่หล่อมาก!! รวมภาพความประทับใจ “ตูน บอดี้สแลม” ฮีโร่ของคนไทย

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ ต้องบอกเลยว่าก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องสำหรับ “ตูน บอดี้สแลม” หรือ “อาทิวราห์ คงมาลัย” สำหรับโครงการที่ยิ่งใหญ่ “ก้าวคนละก้าว” เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ที่เขามุ่งมั่นตั้งใจทำในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการช่วยเหลือสังคมโดยตรงแล้ว พี่ตูนยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครอีกหลายคนที่จะลุกขึ้นมาช่วยกันทำให้สังคม

โดยในวันที่ 17 ธ.ค. ตูนได้ออกวิ่งอีกครั้งหลังจากหยุดพักร่างกาย 1 วัน ซึ่งเส้นทางในวันนี้จะเริ่มจาก ต.ไม้งาม จ.ตาก และจะไปสิ้นสุดที่ในพื้นที่ จ.ลำปางแต่วันนี้ทีมงานบันเทิงจึงได้รวบรวมภาพความประทับใจของพี่ตูนในระหว่างทางที่ก้าวไปในแต่ละวันกัน จะเป็นอย่างไรนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณภาพจาก artiwara ahakorn rachwinwong
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *