Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ตัวจริงไม่พึ่งซีจี! เบื้องหลังวีดีโอขอบคุณลดการใช้ถุงของ “พี่ตูน” อยู่ใต้น้ำกว่า 5 ชั่วโมง (คลิป)

ตัวจริงไม่พึ่งซีจี! เบื้องหลังวีดีโอขอบคุณลดการใช้ถุงของ “พี่ตูน” อยู่ใต้น้ำกว่า 5 ชั่วโมง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องหนุ่มที่เป็นขวัญใจประชาชนชาวไทยกันอย่างคับคั่งจริงๆ สำหรับ ตูน บอดี้แสลม  ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็มีแต่แฟนคลับคอยให้กำลังใจกันอย่างมาก หลังจากวิ่งใต้จรดเหนือเพื่อหาเงินไปช่วยโรงพยาบาลศูนย์ และกำลังจะมีโครงการใหม่ เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลชุมชนอีก และยังมีโครงการที่ พี่ตูน รับเป็นพรีเซ็นเตอร์รณรงค์ให้คนลดใช้ถุงพลาสติก ซึ่งล่าสุดพี่ตูน ได้ไปถ่ายทำช็อตใต้น้ำลึก 6 เมตร ถึง 5 ชั่วโมงขอบคุณคนไทยช่วยลดถุงพลาสติก

เมื่อไม่กี่เดือนมานี้ทาง 7-ELEVEN Thailand ได้ออกแคมเปญรณรงค์ให้คนหันมาลดการใช้ถุงพลาสติก โดยโครงการแรกเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 7 ธ.ค. 61 – 31 มี.ค. 62 ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สามารถลดการใช้ถุงพลาสติกไปได้กว่า 280 ล้านใบ ได้ยอดบริจาคจำนวนกว่า 57 ล้านบาท

และจากเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยม สามารถทำให้ผู้คนลดการใช้ถุงพลาสติกได้หลายร้อยล้านใบในเวลาเพียงไม่กี่เดือน ทาง 7-ELEVEN จึงได้ออกมาขอบคุณลูกค้าทุกคนด้วยคลิปวีดีโอที่มีขวัญใจมหาชนอย่าง พี่ตูน บอดี้แสลม มาเป็นพรีเซนเตอร์

และเมื่อคลิปวีดีโอถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้รับความสนใจจำนวนมาก จากนั้นไม่นานทาง 7-ELEVEN ก็ได้ปล่อยคลิปวีดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำของพี่ตูนที่ทั้งมีความพยายามและตั้งใจในครั้งนั้นออกมา

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยระหว่างถ่ายทำใต้น้ำถึง 5 ชั่วโมง พี่ตูนต้องคอยขึ้น ๆ ลง ๆ ในน้ำตลอด ในระดับความลึกถึง 6 เมตร และไม่มีการใส่ชุดประดาน้ำหรือเครื่องช่วยหายใจแต่อย่างใด

และต้องมีตะกั่วถ่วงไว้ที่ขาข้างละ 20 กิโลกรัม เพื่อให้สามารถเดินใต้น้ำได้ถึงแม้จะมีอุปสรรคแต่ก็ไม่ยอมเลิกกลางคัน

- ได้รับการสนับสนุน -

ระหว่างถ่ายทำ พี่ตูนมีอาการหนาวสั่น แต่ด้วยสปิริตก็ถ่ายทำจนเสร็จ ท่ามกลางความกังวลของทีมงานทุกฉากถ่ายทำจริงทั้งหมด ไม่พึ่งซีจีนาจา บอกเลยว่างานนี้พี่ตูนของเราทุ่มทั้งแรงกายแรงใจสุดๆไปเลยจริงๆเลยค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

เบื้องหลังการถ่ายทำ ลดวันละถุงคุณทำได้

หลายคนสงสัยว่าพี่ตูนต้องลงไปถ่ายใต้น้ำจริงหรือไม่แอดมีเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ชมกันครับมาดูความพยายามและความตั้งใจของผู้ชายคนนี้รวมเวลาที่ต้องขึ้นๆลงๆถ่ายช็อตใต้น้ำเกือบ5ชม. ท่ามกลางความลึก6เมตร โดยไม่มีชุดประดาน้ำ และเครื่องช่วยหายใจติดตัว ต้องมีตะกั่วถ่วงที่ขาข้างละ 20กิโลกรัม เพื่อให้สามารถเดินใต้น้ำได้ ด้วยการที่ต้องอยู่ใต้น้ำเป็นเวลานาน พี่ตูนมีอาการช็อคน้ำจนตัวหนาวสั่น แต่พี่ตูนก็ขอถ่ายทำให้เสร็จไม่ยอมล้มเลิกกลางคัน ท่ามกลางความกังวลของทีมงาน ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นพลังเล็กๆที่จะมีส่วนช่วยทำให้โลกนี้สวยงาม#ลดวันละถุงคุณทำได้#ขอบคุณที่ไม่รับถุงพลาสติก#พี่ตูน #ก้าวคนละก้าว #เซเว่นอีเลฟเว่น

Posted by 7-Eleven Thailand on Monday, April 1, 2019

ขอบคุณที่มา  7-Eleven Thailand

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *