Connect with us

ข่าวบันเทิง

ตัวจริงไม่พึ่งซีจี! เบื้องหลังวีดีโอขอบคุณลดการใช้ถุงของ “พี่ตูน” อยู่ใต้น้ำกว่า 5 ชั่วโมง (คลิป)

ตัวจริงไม่พึ่งซีจี! เบื้องหลังวีดีโอขอบคุณลดการใช้ถุงของ “พี่ตูน” อยู่ใต้น้ำกว่า 5 ชั่วโมง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องหนุ่มที่เป็นขวัญใจประชาชนชาวไทยกันอย่างคับคั่งจริงๆ สำหรับ ตูน บอดี้แสลม  ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็มีแต่แฟนคลับคอยให้กำลังใจกันอย่างมาก หลังจากวิ่งใต้จรดเหนือเพื่อหาเงินไปช่วยโรงพยาบาลศูนย์ และกำลังจะมีโครงการใหม่ เพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลชุมชนอีก และยังมีโครงการที่ พี่ตูน รับเป็นพรีเซ็นเตอร์รณรงค์ให้คนลดใช้ถุงพลาสติก ซึ่งล่าสุดพี่ตูน ได้ไปถ่ายทำช็อตใต้น้ำลึก 6 เมตร ถึง 5 ชั่วโมงขอบคุณคนไทยช่วยลดถุงพลาสติก

เมื่อไม่กี่เดือนมานี้ทาง 7-ELEVEN Thailand ได้ออกแคมเปญรณรงค์ให้คนหันมาลดการใช้ถุงพลาสติก โดยโครงการแรกเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 7 ธ.ค. 61 – 31 มี.ค. 62 ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สามารถลดการใช้ถุงพลาสติกไปได้กว่า 280 ล้านใบ ได้ยอดบริจาคจำนวนกว่า 57 ล้านบาท

และจากเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยม สามารถทำให้ผู้คนลดการใช้ถุงพลาสติกได้หลายร้อยล้านใบในเวลาเพียงไม่กี่เดือน ทาง 7-ELEVEN จึงได้ออกมาขอบคุณลูกค้าทุกคนด้วยคลิปวีดีโอที่มีขวัญใจมหาชนอย่าง พี่ตูน บอดี้แสลม มาเป็นพรีเซนเตอร์

และเมื่อคลิปวีดีโอถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้รับความสนใจจำนวนมาก จากนั้นไม่นานทาง 7-ELEVEN ก็ได้ปล่อยคลิปวีดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำของพี่ตูนที่ทั้งมีความพยายามและตั้งใจในครั้งนั้นออกมา

- ได้รับการสนับสนุน -

โดยระหว่างถ่ายทำใต้น้ำถึง 5 ชั่วโมง พี่ตูนต้องคอยขึ้น ๆ ลง ๆ ในน้ำตลอด ในระดับความลึกถึง 6 เมตร และไม่มีการใส่ชุดประดาน้ำหรือเครื่องช่วยหายใจแต่อย่างใด

และต้องมีตะกั่วถ่วงไว้ที่ขาข้างละ 20 กิโลกรัม เพื่อให้สามารถเดินใต้น้ำได้ถึงแม้จะมีอุปสรรคแต่ก็ไม่ยอมเลิกกลางคัน

- ได้รับการสนับสนุน -

ระหว่างถ่ายทำ พี่ตูนมีอาการหนาวสั่น แต่ด้วยสปิริตก็ถ่ายทำจนเสร็จ ท่ามกลางความกังวลของทีมงานทุกฉากถ่ายทำจริงทั้งหมด ไม่พึ่งซีจีนาจา บอกเลยว่างานนี้พี่ตูนของเราทุ่มทั้งแรงกายแรงใจสุดๆไปเลยจริงๆเลยค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

เบื้องหลังการถ่ายทำ ลดวันละถุงคุณทำได้

หลายคนสงสัยว่าพี่ตูนต้องลงไปถ่ายใต้น้ำจริงหรือไม่แอดมีเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ชมกันครับมาดูความพยายามและความตั้งใจของผู้ชายคนนี้รวมเวลาที่ต้องขึ้นๆลงๆถ่ายช็อตใต้น้ำเกือบ5ชม. ท่ามกลางความลึก6เมตร โดยไม่มีชุดประดาน้ำ และเครื่องช่วยหายใจติดตัว ต้องมีตะกั่วถ่วงที่ขาข้างละ 20กิโลกรัม เพื่อให้สามารถเดินใต้น้ำได้ ด้วยการที่ต้องอยู่ใต้น้ำเป็นเวลานาน พี่ตูนมีอาการช็อคน้ำจนตัวหนาวสั่น แต่พี่ตูนก็ขอถ่ายทำให้เสร็จไม่ยอมล้มเลิกกลางคัน ท่ามกลางความกังวลของทีมงาน ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นพลังเล็กๆที่จะมีส่วนช่วยทำให้โลกนี้สวยงาม#ลดวันละถุงคุณทำได้#ขอบคุณที่ไม่รับถุงพลาสติก#พี่ตูน #ก้าวคนละก้าว #เซเว่นอีเลฟเว่น

Posted by 7-Eleven Thailand on Monday, April 1, 2019

ขอบคุณที่มา  7-Eleven Thailand

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวบันเทิง