Connect with us

ข่าวบันเทิง

เปิด 6 เน็ตไอดอล “ที่อนาคตดับวูบ” เพราะการกระทำของตัวเอง

เปิด 6 เน็ตไอดอล “ที่อนาคตดับวูบ” เพราะการกระทำของตัวเอง

- ได้รับการสนับสนุน -

สวัสดีค่ะ แฟนเพจที่น่ารักทุกคน วันนี้เราจะพาทุกคนมาส่อง เน็ตไอดอลชื่อดังที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการบังเทิง งานเยอะ มีคนติดตามผลงานมากมาย แต่อนาคตต้องมาดับวูบเพราะการกระทำของตัวเอง บอกได้เลยว่า เน็ตไอดอลที่เรายกตัวอย่างมาให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ แต่ละคนดังระดับตัวท๊อปทั้งนั้นกันเลยล่ะจ้า จะเป็นใครบ้างนั้นตามไปส่องภาพพร้อมๆกันได้เลย

1.มิ้ง ศวภัทร

ก็อย่างที่ทุกคนน่าจะทราบกันดีอยู่แล้ว เรื่องตั้งครรภ์ก็ไม่เป็นความจริง ที่ทำไปก็เป็นเพราะว่ารักเค้า มีความผูกพันหลายๆ อย่าง อยู่ในช่วงที่ไม่อยากจะเสียเค้าไป ก็ทำอะไรลงไปไม่ได้คิดให้มันดีๆ ก่อน”

2.ใบเตย เพลงที่มีงู

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีการจับกุมนายธนัท หรือหก เชียงวันนา อายุ 23 ปี , นายสุชาติ นิลทอง อายุ 40 ปี , นายพรชัย คุ้มครอง ผู้สั่งการ อายุ 39 ปี และน.ส.สุพัตรา บัวแก้ว หรือ ใบเตย เพลงที่มีงูออกมา เน็ตไอดอลชื่อดัง ในข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

3.น้ำส้ม โซมี่

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่ “น้ำส้ม โซมี่ เน็ตไอดอล หรือ น.ส.กฤตรฎ ทับทิมผล” ได้ขับรถยนต์ BMW ชนรถทั้งหมด 9 คันรวด ตั้งแต่แยกเทียมร่วมมิตร ถึง แยกพระราม 9 ฝั่งตรงข้ามห้างเอสพลานาด พบผู้บาดเจ็บ 2 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว น้ำส้ม โซมี่ มาที่ สน. เพื่อให้ปากคำ แต่เจ้าตัวยังให้การวกวน ตอบคำถามไม่รู้เรื่อง เอาแต่สวดมนต์และนั่งสมาธิ อีกทั้งยังแก้ผ้าและเอะอะโวยวายจนเจ้าหน้าที่ต้องหาเสื้อผ้ามาให้ใส่ จากนั้นเธอก็เกิดอาการช็อกและเป็นลม ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วน

4.เทพพิทักษ์ แอสละ

- ได้รับการสนับสนุน -

สำหรับ “เทพพิทักษ์ แอสละ” ก็มีคนติดตามเป็นล้าน เขาเป็นเน็ตไอดอลที่มีลักษณะและบุคลิดที่แตกต่างจากคนอื่น ดูเป็นคนซื่อๆ พูดจาสุภาพ ไม่ก้าวร้าว ถึงแม้จะโดนว่าแค่ไหนก็ไม่ตอบโต้ จึงทำให้นักปั้น “พจน์ อานนท์” ถึงขนาดประกาศตามหามาเล่นหนังด้วย จึงทำให้เป็นที่รู้จักของคนในวงการมากขึ้น แต่ก็อยู่ในวงการได้ไม่นาน เขาก็ทำตัวเหลวแหลกเปลี่ยนไปเป็นอีกคน จึงทำให้พี่พนจ์ อานนท์ จึงประกาศตัดหางปล่อยวัดเลยทีเดียว

5.เก่ง ลายพราง

ถึงคิวอดีตเน็ตไอดอลคนดัง “เก่ง ลายพราง” จากอดีตที่เคยติดคุกมานานกว่า 9 ปี ก้าวสู่เน็ตไอดอล ที่มีผู้ติดตามเป็นล้าน จนมีผู้ใหญ่หลายคนให้โอกาสได้เข้ามาสร้างชื่เสียงอยู่ในวงการบันเทิง อยู่ไปได้สักพักก็กลับไปติดคุกอีกรอบกับคดี “ซุกยาไอซ์ไว้ในขอบกางเกง” โดยศาลสั่งจำคุกเป็นเวลา 3 ปี 4เดือน ปรับ 2 แสนเศษ

6.เน วัดดาว

เน็ตไอดอลนักเรงกลับใจ “เน วัดดาว” หนุ่มเนเป็นอีกคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังในโซเชียล จนมามีคลิปท้าตีท้าต่อยกับอดีตเพื่อนสนิทอย่าง “แอล โอรส” ที่มีคนแชร์กันมากมายในโลกออนไลน์ แต่หลังจากนั้นหนุ่มเน ก็กลับตัวกลับใจเป็นคนดี มีโอกาสได้เข้ามาทำงานในวงกรา แต่ก็ทำได้ไม่นานจึงตัดใจออกจากวงการไป

ขอบคุณที่มา  thaimarketing

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวบันเทิง