Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ช็อตบีดหัวใจ! เมื่อ “แม่เบล -พ่อก้อง” ต้องทิ้งลูก เพราะว่าต้องไปทำงานไกล (คลิป)

ช็อตบีดหัวใจ! เมื่อ “แม่เบล -พ่อก้อง” ต้องทิ้งลูก เพราะว่าต้องไปทำงานไกล (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

มีภาพความน่ารักออกมาให้แฟนคลับได้ตามกดไลค์กดแชร์อยู่แบบว่าเรื่อยๆเลยทีเดียวสำหรับครอบครัวของ ก้อง ห้วยไ ร่และ เบล ขนิษฐา กับความน่ารักของ น้องไข่เจียว ซึ่งปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่ามีผู้คนติดตาม น้องไข่เจียว เป็นจำนวนมากเรียกได้ว่ากลายเป็นเน็ตไอดอลในชั่วข้ามคืนกันเลยทีเดียว ถึงอย่างไรนี่ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะหากใครได้ไปส่องความน่ารักของน้องไข่เจียว เชื่อว่าหลายคนคงจะหลงรักเด็กคนนี้อย่างแน่นอน

ล่าสุดนั้นก็เป็นหนึ่งช็อตเด็ดที่เรียกน้ำตาได้เหมือนกันกับการที่พ่อกับแม่นั้นต้องไปทำงานไกลบ้านโดยต้องทิ้ง น้องไข่เจียว ไว้กับปู่กับย่าที่บ้าน โดยงานนี้คุณแม่ยัง สาวเบล ก็ได้โพสต์คลิปวีดีโอช็อตดังกล่าวพร้อมแคปชั่นที่ว่า…… แม่เดินทางไกล อีกวันเดียวก็เจอกันแล้วครับลูกจ๋า โดยคลิปดังกล่าวนั้นบอกได้คำเดียวว่าเห็นแล้วน่าเอ็นดูน้องไข่เจียวเป็นอย่างมากเอาเป็นว่าวินาทีนั้นจะเป็นอย่างไรเราไปชมคลิปด้านล่างกันเลย

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป…….

- ได้รับการสนับสนุน -

ปายยยย ด้วยยยยย ตั๊วแม่ห้องไห้นำ #หมูเจียว

Posted by ไข่เจียว on Saturday, April 6, 2019

ขอบคุณที่มา :ฐา ขนิษ

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *