Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เมียโผล่อีก แฉ “ก้อง ห้วยไร่” โหดมากบีบคอ “ขอเลิก อีกฝ่ายมาขอคืนดี แต่ตนไม่คืนดี”

เมียโผล่อีก แฉ “ก้อง ห้วยไร่” โหดมากบีบคอ “ขอเลิก อีกฝ่ายมาขอคืนดี แต่ตนไม่คืนดี”

- ได้รับการสนับสนุน -

งานเข้าอีกแล้วสำหรับ ก้อง ห้วยไร่ หลังก่อนหน้านี้ก็ออกมาชี้แจงเรื่องลูกไป แล้วดูเหมือนว่าทุกอย่างจะจบแล้วไปด้วยดีแต่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งมุมที่หลายคนไม่เคยได้รู้ได้เห็นอย่างแน่นอน โดยมีสาวคนดังกล่าวออกมาแฉว่าเคยโดน ก้อง ห้วยไร่ นั้นบีบคอเธอโดยเรื่องราวดังกล่าวนั้นไม่ทราบจริงๆว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่าแต่มีหลักฐานเด็ดที่พอจะยืนยันได้โดย ล่าสุดก็โดนอีกแล้วโดยครั้งนี้นั้นบอกได้คำเดียวว่าไม่ใช่คนเดิมเพราะมีตัวละครมาเพิ่ม

โดยล่าสุดเพจดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของอดีตแฟนสาวที่ออกมาแฉ โดยที่เธอยอมรับว่าเป็นคนที่ทำให้ก้องต้องหย่ากับภรรยาที่มีลูกด้วยกัน แต่หลังจากที่คบมาสักพักจึงได้รู้นิสัยของฝ่ายชายว่า ไปร้องเพลงที่จังหวัดไหน ก็มีสาวทุกจังหวัด ส่วนภรรยาใหม่ก็หาว่าตนนั้นจะไปแย่งนักร้องดังคืน จนแอบลบเฟซบุ๊กของตน แต่ฝ่ายชายก็แอดมาใหม่ รวมถึงมีการแชตข้อความหาอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการเล่าต่อว่า ตอนที่เลิกกัน อีกฝ่ายมาขอคืนดี แต่ตนไม่คืนดี จนถูกนักร้องดังบีบคอ พร้อมบอกอีกฝ่ายไม่ใช่คนดีอย่างที่เห็น

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา :ก้อง ห้วยไร่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *