Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เปิดวาร์ป วรรณา กงกรรม น้องสาวเรณู ตัวจริงรวยระดับเศรษฐี (คลิป)

เปิดวาร์ป วรรณา กงกรรม น้องสาวเรณู ตัวจริงรวยระดับเศรษฐี (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

มาแรงอีกคน – กรงกรรม ละครดัง กับ บทสาวยิ้มหวาน สร้างสีสันในเรื่อง น้องสาว เรณู  “เบลล่า ราณี”  ที่ อาสี่ ลูกชายคนเล็ก แม่ย้อย  “ใหม่ เจริญปุระ”  ที่แท้ไม่ใช่ใคร หลานสาว นักร้องดัง ตู่ นันทิดา  โดย วรรณา หรือ พาย รินรดา แก้วบัวสาย หลานสาวคนเก่งของ ตู่ นันทิดา นักร้องดีว่าตัวแม่ของเมืองไทย กำลังมีผลงานในละครสุดแซ่บ กรงกรรม สวมบทบาท วรรณา น้องสาวของเรณู

ซึ่ง สาวพาย ไม่กี่ปีมานี้ มีผลงานพิสูจน์ความเป็นน้องใหม่มากฝีมือ จากละคร ตะวันยอแสง ระเริงไฟ ชาติเสือพันธุ์มังกรและขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก ในซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน ภูผา ต่อด้วยละครที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้ คือ กรงกรรมสาวพาย มาจากครอบครัวศิลปินคนวงการบันเทิงโดยแท้ เป็น หลานสาว ตู่ นันทิดา โดย คุณพ่อของสาวพาย คือ พี่ชาย แท้ๆ ของตู่ นันทิดา หรือ อาตู่ ของ สาวพาย  แถม พาย ยังมีพี่ชายอีกคน อยู่ในวงการตอนนี้ ดีกรีไม่ธรรมดา เป็นพระเอก ซีรีส์ลูกผู้ชาย ตอน ปัทม์ ด้วย คือ เค้ก นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

ขอบคุณที่มา  T-REC TV

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *