Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

มีความโอปป้า!! “น้องณดล” ลูกชาย “กบ สุวนันท์” แปลงโฉมตัดผมใหม่ หล่อมาก!

มีความโอปป้า!! “น้องณดล” ลูกชาย “กบ สุวนันท์” แปลงโฉมตัดผมใหม่ หล่อมาก!

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  โอ๊ย ! บอกเลยว่านับวันยิ่งโตยิ่งหล่อมากขึ้นจริงๆ สำหรับ น้องณดล ลูกชายคนเล็กของนางเอกเจ้าแม่ดราม่าอย่างกบ สุวนันท์ และคุณพ่อสุดหล่อ บรู๊ค ดนุพร ที่ตอนนี้ก็เริ่มดันทั้งลูกสาว “น้องณดา” และลูกชายเข้าวงการบันเทิงให้เหล่าแฟนๆ ได้เริ่มติดตามกันแล้วจ้า แต่แหม!! ต้องยอมรับเลยนะคะว่าครอบครัวนี้น่ารัก รูปหล่อ สวย เป๊ะทุกคน โดยเฉพาะอย่างน้องณดลนี้ เจ๊ งง ว่าหนูเป็นตุ๊กตาหรือคนลูกกกก !!

ทั้งหล่อทั้งน่าเอ็นดูมาก และล่าสุดคุณแม่กบก็เอาใจเหล่าแฟนคลับของซุปตาร์ตัวน้อย เผยภาพความน่ารักของน้องณดล กับทรงผมใหม่ที่เพิ่งไปตัดมา พร้อมกับแคปชั่นชวนอมยิ้มว่า “ลูกลิงไปตัดผมมาคร้าบบบ ทรงนี้ได้ใจแม่(ยก)มั้ยคร้าบ” โอ๊ย!! หล่อใส โอปป้ามากๆลูก นี่ยังเด็กอยู่นะ ไม่อยากจะคิดไปไกลว่าโตขึ้นแล้วจะหล่อเอาการขนาดไหน ว่าแล้วไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ig : kob_nada_nadol  

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *