Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เปิดโปง!! ความรวยของ “เสี่ยโป้” ที่แท้เบื้องหลังทำธุรกิจสีเทา แหม!! ไม่แปลกใจทำไมถึงรวย

เปิดโปง!! ความรวยของ “เสี่ยโป้” ที่แท้เบื้องหลังทำธุรกิจสีเทา แหม!! ไม่แปลกใจทำไมถึงรวย

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้  ต้องบอกว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักชายหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน หลังเคยสร้างประเด็นจนกลายเป็นกระแสไปทั้งโซเชียล สำหรับ เสี่ยโป้ อานนท์ ฉายา นักบุญใจบาป ซึ่งเขาโด่งดังมาจากตอนที่เจ้าตัวเผยว่ารู้จักและเคยคุยกับ “น้องเปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ” และแถมยังมีความใจกล้าไปท้าชกต่อยกลับคนอื่นๆอีก แถมเดิมพันทีเป็นล้าน และล่าสุดก็ถูกพูดถึงอีกครั้งหลังจากโชว์ไลฟ์สดกับสาวกานต์ อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ที่มีการนัดแนะจะไปเล่นมวยปล้ำกัน

แถมยังบริจาคเงินเป็นว่าเล่น จนทำให้ใครๆหลายคนสงสัยหนักมากว่า ชายคนนี้ทำงานอะไร ทำไมถึงรวยเวอร์แบบนี้ ซึ่งต้องบอกว่าเสี่ยโป้ของเรานี้เปิดธุรกิจส่วนตัวนั้นก็คือ ธุรกิจอาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ซึ่งธุรกิจของเขาเป็นไปได้ดีมากๆเลยค่ะ และอีกหนึ่งธุรกิจ ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงไม่รู้มาก่อนว่าธุรกิจที่ว่ามันเป็นธุรกิจอะไร แต่บอกไว้ก่อนนะคะ ว่าธุรกิจที่ว่ามันเป็นธุรกิจด้านสีเทานะคะ โดยเสี่ยโป้ได้เคยให้สัมภาษณ์ในรายการโหนกระแส ที่มี “หนุ่ม กรรชัย” เป็นพิธีกร ก่อนเสี่ยโป้จะเผยถึงที่มาของเสี่ยว่า

ตอนนี้ทำธุรกิจอยู่ แถมที่บ้านก็มีฐานะ นอกจากนี้ยังมีธุรกิจในต่างประเทศโดยมีหุ้นเปิดกาสิโนอยู่ บางครั้งก็จะเล่นพนันในกาสิโนต่างประเทศด้วย โดยยอมรับเป็นธุรกิจที่อาจดูผิดกฎหมายในไทย แต่เป็นเรื่องที่ถูกกฎหมายในต่างประเทศ แหม!! พอจะรู้ที่มาของความรวยแล้วใช่ไหมคะ ที่แท้ก็เปิดดธุรกิจกาสิโนนี่เอง ว้าว!! รวยๆจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : fb : เสี่ยโป้ อานนท์ 

 

 

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *