Connect with us

ข่าวบันเทิง

เบื้องลึก เบื้องหลังที่หลายคนไม่รู้!! เผยสาเหตุที่ “ชมพู่” ต้องย้ายช่อง ฟังแล้วรู้เลยเธอเป็นคนยังไง

เบื้องลึก เบื้องหลังที่หลายคนไม่รู้!! เผยสาเหตุที่ “ชมพู่” ต้องย้ายช่อง ฟังแล้วรู้เลยเธอเป็นคนยังไง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้   เป็นอีกหนึ่งตัวแม่ที่บอกเลยว่ายิ่งอยู่วงการนานยิ่งปังขึ้น สำหรับคุณแม่ยังสาว อย่าง ชมพู่ อารยา ที่วันนี้เธอมีลูกน้อยฝาแฝดไว้สืบทายาทเรียบร้อยแล้ว แต่ถึงกระนั้นความเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของวงการก็ยังมิเสื่อมถอย ซึ่งต้องบอกว่ากว่าจะมีวันนี้เป็นซุปตาร์นางเอกที่ทำให้คนได้รู้จักเธอในนาม.”ชมพู่ อารยา เอ ฮาเก็ต” นั้นไม่ได้สวยหรูเหมือนที่ใครหลายคนคิด และเจ๊เชื่อว่าหลายคนอาจจะลืมนึกว่าไปว่าก่อนจะมาเป็นตัวแม่ของช่องน้อยสี นางเป็นตัวแม่ 3 ใบเถาของช่องมากสีมาก่อนนะจ๊ะคุณ แถมตอนย้ายช่องมาก็มีดราม่าไม่ต่างจากดาราทั่วไปในตอนนี้เลยจ้า ซึ่งต้องบอกว่าเกือบ 10 ปีที่สาวชมพู่ได้ร่วมงานกับทางช่องมากสี

แต่ความโด่งดังของชมพู่ที่มันเหมือนถึงทางตัน ทำให้เธอเลือกวิถีทางเดินใหม่นั้นเอง โดยเหตุผลที่สาวชมพู่ได้เคยเปิดเผยในรายการ “วู้ดดี้ เกิดมาคุย ” กับการตัดสินใจย้ายช่อง จากช่องมากสี ไปช่องน้อยสี ว่า “มันก็หลายเหตุผลคะ ก็คงถึงเวลา จริงๆ เรื่องนี้เป็นประเด็นจนถึงทุกวันนี้ ก็มีคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าเราตัดสินใจถูกผิด บางคนว่าอกตัญญูบ้าง สิ่งที่อยากบอกคือ ชมอยู่ช่อง7 มา 10 ปี ชมเกิดที่นี่ เติบโต ตักตวง และได้รับโอกาสดีดีเยอะมาก ถึงแม้วันนี้ชมจะทำงานที่ไหน แต่ส่วนหนึ่งในชีวิตชมคือมีเลข 7 อยู่เสมอ อยากให้เข้าใจ เมื่อเราทำงานกับองค์กรหนึ่งนานๆ มันก็ถึงเวลาหนึ่ง พอเขาพาเรามาไกลมาก เขามีบุญคุณ แต่พอมันสุดสาย

เปรียบเหมือน รถเมล์สุดสายอะคะ เราก็ต้องลง เพื่อต่อมอเตอร์ไซค์ ก่อนอื่นต้องบอกว่าชมไม่ได้เซ็นช่อง7 ตั้งแต่แรก ซึ่งหลายคนไม่ทราบ ชมเซ็นกับ พี่หลุยส์ ดาราวิดิโอ แต่ในทางปฏิบัติ ก็เหมือนช่อง7 อยู่ดี ก่อนไปก็มีปรึกษาพี่หลุยส์ ตัดสินใจ คิดเป็นปีทบทวน แล้วโทรไปบอก คือชมสตาร์ทเป็นนางเอกมาตลอด แต่ว่าเรื่องสุดท้ายที่เล่นกับนุ่น วรนุช ในเรื่องดาวเปื้อนดิน ชมไม่ใช่นางเอก หลายคนคิดว่าชมน้อยใจหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่เกี่ยว ชมอยากบอกว่า เรื่องสุดท้ายที่ช่อง7 เป็นเรื่องชมภูมิใจมาก” และก็เป็นการตัดสินใจที่ถูกมาก เพราะหลังจากที่เธอย้ายมา
จนได้มารับเล่นละครเรื่อง “ดอกส้มสีทอง” ในบท “เรยา” ก็ทำให้ชื่อสาวชมพู่โด่งดังแบบสุดๆ และก็กลายเป็นซุปตาร์แถวหน้าของประเทศได้อย่างทุกวันนี้ แหม!! เห็นไหมละ แค่หยุดคิดชีวิตก็เปลี่ยน อย่างว่าแหละค่ะ เสือ 2 ตัวไม่สามารถอยู่ถ้ำเดียวกันได้

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ig : chomismaterialgirl  : NooMNaR

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวบันเทิง