Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เข็ดไหมคะ!! “ลีน่าจัง” ยกมือกราบขอโทษ “ตูน” หลังด่ากลางไลฟ์สด แถมทุ่มหมดตัวร่วมบริจาค “ก้าวคนละก้าว” (คลิป)

เข็ดไหมคะ!! “ลีน่าจัง” ยกมือกราบขอโทษ “ตูน” หลังด่ากลางไลฟ์สด แถมทุ่มหมดตัวร่วมบริจาค “ก้าวคนละก้าว” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ต้องบอกว่ากลายเป็นกระแสที่คนทั้งประเทศให้ความสนใจและเข้าไปด่ากันอย่างมากมาย สำหรับประเด็นของอดีตนักการเมืองชื่อดังลีน่าจัง ที่ก่อนหน้านี้เธอออกมาไลฟ์สดด่ากราด ทุกคนที่บริจาคเงินให้โครงการก้าวคนละก้าว และยังพูดไปถึงหนุ่มตูน ว่าที่ออกมาวิ่งเพื่อให้ตัวเองดัง เมื่อดังแล้ว ก็จะลงเล่นการเมือง แถมยังท้าพนันถ้าหนุ่มตูนไม่ลงเล่นการเมืองให้มาตัดคอตนได้เลย และยังระบุต่อว่า ตนทำความดีมากกว่าตูน แต่คนไทยกลับไม่เห็นค่าความดีของเธอเลย ที่พีคสุดคือ เธอกล่าวหาว่า คนไทยทั้งประเทศโง่ ที่บริจาคเงินให้กับโครงการนี้ และสุดท้ายเจ๊แกยังขอยืนยัน

หากเจ็บไข้ได้ป่วย จะไม่ไปรักษาที่โรงพยาบาลของรัฐอย่างแน่นอน ซึ่งจากข้อความด้านบน ก็คงไม่ต้องพูดอะไรเยอะนะคะ ว่าเจ๊แกจะโดนด่ามากน้อยแค่ไหน และด้วยดราม่าแรงขนาดนี้ ทำให้ลีน่าจังทนอยู่ไม่ได้แล้วจ้า และล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดใจใน รายการ คุยแซ่บ Show แล้ว พร้อมนำเงินสดกว่า 4 หมื่นบาท ออกมากองที่รายการ และบอกว่าจะเอามาบริจาคให้พี่ตูนที่ รพ.ศิริราช ซึ่งเธอได้อธิบายเรื่องราวทั้งหมดว่า มีโรคจิตเข้ามาป่วนระหว่างการไลฟ์สด เกี่ยวกับประเด็นการบริจาคเงินในโครงการดังกล่าว

จึงทำให้พูดกวนกลับไป ซึ่งยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาไม่ดี หรืออคติอะไรกับ ตูน บอดี้สแลม ทั้งสิ้น! พร้อมกันนี้เธอยังยกมือไหว้ขอโทษกลางรายการและระบุอีกว่า “กราบขออภัยประชาชนทั้งประเทศ กราบขออภัยแฟนคลับของพี่ตูน กราบขอภัยทีมงานพี่ตูน และแฟนพี่ตูน พี่ก้อย และอะไรที่อาจารย์ลีน่า ล่วงเกินไป ไม่ได้มีเจตนาขออภัย สนับสนุนค่ะโครงการที่ทำ สนับสนุนทุกอย่าง” สุดท้ายลีน่าจังยังเชิญชวนคนไทยร่วมบริจาคเงินผ่านเพจข่าวของเธอ และตนจะนำเงินที่ได้ไปให้กับตูนทั้งหมด แหม!! คุณขา คนเรายิ่งโตก็ยิ่งผิดพลาดกันได้เสมอๆ เอาเป็นว่าตอนนี้นางก็ออกมาขอโทษขออภัยแล้ว เพราะฉะนั้นเราก็ให้อภัยกันเถอะโน๊ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา  : Orange Mama  
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *