Connect with us

ข่าวบันเทิง

เข็ดไหมคะ!! “ลีน่าจัง” ยกมือกราบขอโทษ “ตูน” หลังด่ากลางไลฟ์สด แถมทุ่มหมดตัวร่วมบริจาค “ก้าวคนละก้าว” (คลิป)

เข็ดไหมคะ!! “ลีน่าจัง” ยกมือกราบขอโทษ “ตูน” หลังด่ากลางไลฟ์สด แถมทุ่มหมดตัวร่วมบริจาค “ก้าวคนละก้าว” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ต้องบอกว่ากลายเป็นกระแสที่คนทั้งประเทศให้ความสนใจและเข้าไปด่ากันอย่างมากมาย สำหรับประเด็นของอดีตนักการเมืองชื่อดังลีน่าจัง ที่ก่อนหน้านี้เธอออกมาไลฟ์สดด่ากราด ทุกคนที่บริจาคเงินให้โครงการก้าวคนละก้าว และยังพูดไปถึงหนุ่มตูน ว่าที่ออกมาวิ่งเพื่อให้ตัวเองดัง เมื่อดังแล้ว ก็จะลงเล่นการเมือง แถมยังท้าพนันถ้าหนุ่มตูนไม่ลงเล่นการเมืองให้มาตัดคอตนได้เลย และยังระบุต่อว่า ตนทำความดีมากกว่าตูน แต่คนไทยกลับไม่เห็นค่าความดีของเธอเลย ที่พีคสุดคือ เธอกล่าวหาว่า คนไทยทั้งประเทศโง่ ที่บริจาคเงินให้กับโครงการนี้ และสุดท้ายเจ๊แกยังขอยืนยัน

หากเจ็บไข้ได้ป่วย จะไม่ไปรักษาที่โรงพยาบาลของรัฐอย่างแน่นอน ซึ่งจากข้อความด้านบน ก็คงไม่ต้องพูดอะไรเยอะนะคะ ว่าเจ๊แกจะโดนด่ามากน้อยแค่ไหน และด้วยดราม่าแรงขนาดนี้ ทำให้ลีน่าจังทนอยู่ไม่ได้แล้วจ้า และล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดใจใน รายการ คุยแซ่บ Show แล้ว พร้อมนำเงินสดกว่า 4 หมื่นบาท ออกมากองที่รายการ และบอกว่าจะเอามาบริจาคให้พี่ตูนที่ รพ.ศิริราช ซึ่งเธอได้อธิบายเรื่องราวทั้งหมดว่า มีโรคจิตเข้ามาป่วนระหว่างการไลฟ์สด เกี่ยวกับประเด็นการบริจาคเงินในโครงการดังกล่าว

จึงทำให้พูดกวนกลับไป ซึ่งยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาไม่ดี หรืออคติอะไรกับ ตูน บอดี้สแลม ทั้งสิ้น! พร้อมกันนี้เธอยังยกมือไหว้ขอโทษกลางรายการและระบุอีกว่า “กราบขออภัยประชาชนทั้งประเทศ กราบขออภัยแฟนคลับของพี่ตูน กราบขอภัยทีมงานพี่ตูน และแฟนพี่ตูน พี่ก้อย และอะไรที่อาจารย์ลีน่า ล่วงเกินไป ไม่ได้มีเจตนาขออภัย สนับสนุนค่ะโครงการที่ทำ สนับสนุนทุกอย่าง” สุดท้ายลีน่าจังยังเชิญชวนคนไทยร่วมบริจาคเงินผ่านเพจข่าวของเธอ และตนจะนำเงินที่ได้ไปให้กับตูนทั้งหมด แหม!! คุณขา คนเรายิ่งโตก็ยิ่งผิดพลาดกันได้เสมอๆ เอาเป็นว่าตอนนี้นางก็ออกมาขอโทษขออภัยแล้ว เพราะฉะนั้นเราก็ให้อภัยกันเถอะโน๊ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา  : Orange Mama  
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวบันเทิง