Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ยอดวิวพุ่งไม่หยุด! “แจ๊ส ชวนชื่น” ปล่อยเพลงใหม่ “หัวร้อน” ยังไม่ถึงวัน คนเข้าไปชมกว่า 47,994 ครั้ง

ยอดวิวพุ่งไม่หยุด! “แจ๊ส ชวนชื่น” ปล่อยเพลงใหม่ “หัวร้อน” ยังไม่ถึงวัน คนเข้าไปชมกว่า 47,994 ครั้ง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ เชื่อว่าทุกคนชื่นชอบกันเป็นอย่างดีสำหรับ ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊ส “แจ๊ส ชวนชื่น” นักร้องนักแสดงหนุ่มที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และนี้เองจึงทำให้ใครหลายๆคนติดตามกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว และตอนนี้ก็ได้ออกเพลงมาใหม่แล้วหลังที่เจ้าตัวออกเพลง หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว,มือลั่น,แจ๊ส กระจอกแท้ และเพลงอื่นๆ

โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ปล่อยเพลงออกมาใหม่ “หัวร้อน” ซึ่งนี้เพิ่งจะปล่อยออกมายังไม่ถึงวัน คนเข้าไปชมกว่า 47,994 ครั้งแล้ว เรียกได้ว่ายอดวิวยังพุ่งไม่หยุดเพราะทำนองทั้งการร้องนั้นติดหูและเชื่อว่าโดนใจใครหลายๆคน แหมเอาเป็นว่าเพลงใหม่จะเป็นยังไงจะเพราะแค่ไหนเราไปชมกัน (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป………

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

 

 

 

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *