Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เปิดภาพ “5 พริตตี้ นางแบบ” ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในปี 2017 มีใครต้องเช็ค!!

เปิดภาพ “5 พริตตี้ นางแบบ” ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในปี 2017 มีใครต้องเช็ค!!

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ เรียกได้ว่าอาชีพ “พริตตี้” และนางแบบ เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่หนุ่มๆ หลายคนสนอกสนใจเป็นอย่างมาก เพราะอาชีพนี้ จะต้องเป็นสาวสวยหน้าตาดีแน่นอน  และบอกเลยว่าหากพริตตี้ และนางแบบคนไหนมีความเซ็กซี่ผสมเข้ามาด้วย ก็จะยิ่งทำให้หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ต้องใจละลายกันเป็นแถว

พูดเลยว่าสาวพวกนี้เป็นสาวในฝัน ที่หนุ่มๆ อยากได้มาครอบครองมากที่สุด และปีนี้ ทีมงานบันเทิงขอรวบรวมพริตตี้และนางแบบที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในปี 2017 จะมีใครบ้างนั้น ไปชมพร้อมกันเลยจ้า

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์
พริตตี้ที่มีงานทั้งมอเตอร์โชว์ มอเตอร์เอ็กซ์โป ตลอดจนงานถ่ายแบบมากมาย โดยเกือบทุกปีสาวคนนี้จะติดอันดับพริตตี้ที่มีค่าตัวสูง และถูกโหวตให้เป็นขวัญใจหนุ่มๆ เรื่อยมา

พิม ณัชพัชรวีณ์
นางแบบคลื่นลูกใหม่ เจ้าของรหัสลับ 34-25-35 ปีนี้น้องพิมเป็นนางแบบถูกแชร์รูปมากมาย จนมีงานให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมไม่ขาดสาย ทั้งงานถ่ายโฟโต้บุ๊ค งานถ่ายแบบในธีมต่างๆ 

- ได้รับการสนับสนุน -

หมวย สุกัญญา
เธอมีงานถ่ายแบบมากมาย โดยแต่ละงานก็เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าบรรดาชายหนุ่มได้ตลอด ด้านกระแสความฮอตของเธอยังทำให้หนุ่มๆ เข้าติดตามน้องหมวยในเฟซบุ๊กแล้วเป็นจำนวนหลายแสนคน

- ได้รับการสนับสนุน -

ลูกเกด ชฎาพร
มีเสน่ห์ไปทั้งเรือนร่างจริงๆ ปีนี้น้องลูกเกดมีงานถ่ายแบบนิตยสารชื่อดังมากมาย ยังไม่รวมรูปภาพที่ถ่ายโดยช่างภาพสมัครเล่นที่เธอก็วาดลวดลายความเซ็กซี่ไว้จนโซเชียลระอุ

- ได้รับการสนับสนุน -

จิ๋ว ภัทรญา
หนึ่งในพริตตี้สาวหุ่นเพอร์เฟค เจ้าของคลิปกระโดด 24 วินาที ที่มีคนดูเกือบ 7 ล้านวิว ที่เป็นกระแสในช่วงที่ผ่านมา ด้วยรอยยิ้มและความเซ็กซี่ทำให้หนุ่มใจละลายได้ไม่ยาก และมีผู้ติดตามจำนวนมาก

เรียบเรียงโดย Baabin
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *