Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ไปทำอะไรให้! “ดีเจพุฒ” เผยนาทีระทึก หลังถูกหนุ่มมอเตอร์ไซค์หัวร้อนชูนิ้วกลาง ถีบรถจนกระจกข้างพัง

ไปทำอะไรให้! “ดีเจพุฒ” เผยนาทีระทึก หลังถูกหนุ่มมอเตอร์ไซค์หัวร้อนชูนิ้วกลาง ถีบรถจนกระจกข้างพัง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ แหมๆ เรียกได้ว่าเป็นปีทองของพระเอกหนุ่มคนนี้จริง ๆ สำหรับดีเจ “พุฒ พุฒิชัย” ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องความรักกับนางสาวผิวสีน้ำผึ้งอย่างสาว “จุ๋ย วรัทยา”

ซึ่งทั้งคู่บ่มเพาะความรักมาถึง 4 ปี จากคู่จิ้นจนกลายเป็นคู่จริง แถมยังใกล้ที่ทั้งคู่จะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้อีกด้วยแต่ล่าสุดนั้นก็ทำเอาดีเจพุฒระทึกแต่เช้า เพราะดันเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

โดยดีเจพุฒเจอหนุ่มขับมอเตอร์ไซค์หัวร้อนปรี่เข้ามายกนิ้วกลางให้ แถมยังถีบกระจกรถยนต์จนเสียหาย โดยดีเจพุฒก็ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ลงบนไอจีส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า

“เจองี้ควรทำยังไงดีครับ..ไม่ได้มีอุบัติเหตุใดๆ เกิดขึ้นครับ ไม่มีเฉี่ยว ไม่มีชนซักนิด เปิดไฟเลี้ยวขวาขอทางเปลี่ยนเลนปกติมากๆ ยังงงว่าพี่เขาโมโหอะไรขนาดนี้ ขอบคุณที่เป็นห่วงครับ ตอนนี้มีเพียงความเสียหายที่พี่เค้าถีบกระจกมองข้างหลุด

- ได้รับการสนับสนุน -

#บอกกงๆตกใจมาก #แต่ทำให้รู้ว่าถ้าเราไม่ร้อนตอบก็จะไม่มีเหตุการณ์ที่มันรุนแรงกว่านี้ #ระวังกันด้วยนะครับทุกคน #สติสำคัญมากๆ” ซึ่งล่าสุดดีเจพุฒก็ได้ลบคลิปดังกล่าวออกจากไอจีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยังไงก็ใจเย็นๆกันนะจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : IG : push_dj

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *