Connect with us

ข่าวบันเทิง

กบในกะลา! “กานต์” ตอกกลับ “ทนายดัง” อะไรคือบรรทัดฐานตัวอย่างไม่ดีของเยาวชน หลังไลฟ์สดในชุดนอนหวิวกับเสี่ยโป้

กบในกะลา! “กานต์” ตอกกลับ “ทนายดัง” อะไรคือบรรทัดฐานตัวอย่างไม่ดีของเยาวชน หลังไลฟ์สดในชุดนอนหวิวกับเสี่ยโป้

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ต้องบอกว่ากลายเป็นดราม่ากระฉ่อนโลกออนไลน์เลยทีเดียวสำหรับประเด็น ของอดีตภรรยาคนสวยของนักร้องร็อคเกอร์ชื่อดังเสกโลโซ อย่างสาว กานต์ วิภากร ที่ได้มีการไลฟ์สด กับ”เสี่ยโป้” คนดังของโซเชียล ที่ใส่ชุดนอนที่มีความเซ็กซี่มาก มาไลฟ์สดประมูลเสื้อ เพื่อนำเงินไปร่วมบริจาคกับหนุ่มตูน ซึ่งก็ทำเอาหลุดโฟกัสไปตามๆกัน จนเกินเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงในโลกออนไลน์นั้น จนเจ้าตัวถูกตำหนิจากหลายๆฝ่าย ล่าสุดสาวกานต์ วิภากร ได้เปิดใจผ่านรายการ “APOP บันเทิง 34” หลังมีกระแสดราม่าติติงจาก ทนายชื่อดัง ว่าเธอเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีของเยาวชน

ในการใส่ชุดนอนไลฟ์สด พร้อมมีการพูดจาแบบส่อสองแง่สองง่าม ซึ่งเธอได้ออกมาระบุถึงกรณีดังกล่าวว่า “เขารู้จักพี่ เพราะเขาโพสต์อะไรแล้วคือพี่ไปว่าเขา แล้วเขาก็เลยว่าเคลียในอินบ็อกซ์ พอมีเคลียก็นับถือแกดี เพราะแกก็เป็นทนายใหญ่โตมีชื่อเสียง ไม่คิดว่าแกจะมาฟันธงตัดสินกานต์ ว่าเป็นตัวอย่างไม่ดีของเยาวชน เสียความรู้สึก แล้วเสียใจคือตอนเป็นข่าวคนด่า ก็ไม่ได้สนใจไม่ได้อ่าน คือคุณเอาอะไรมาเป็นบรรทัดฐาน ถ้าคุณเอาตัวคุณมาเป็นบรรทัดฐานในการตัดสินว่า แค่ใส่ชุดนอน แล้วเป็นตัวอย่างไม่ดีเยาวชน

คุณก็ไปดูเด็ก ๆ เยาวชนสิว่าไปไกลกว่าขนาดไหน ถ้าคุณยังอยู่ในกะลา ถ้าใส่ชุดนอนแค่นี้เป็นตัวอย่างไม่ดีนะ คุณตามเยาวชนไม่ทันหรอก” ทั้งนี้สาวกานต์ก็บอกแล้วว่าไม่ได้รู้สึกผิดที่กระทำเช่นนั้น เพราะการไลฟ์สดไม่ได้เสียหายอะไร อย่าจริงจังกันเกินไป แหม!! เจ๊ว่าไม่ต้องเป็นห่วงหรอกค่ะเด็กไทย เพราะมากกว่าที่สาวกานต์ทำ ก็มีถมเถไป ก็ยังไม่เห็นเป็นไรเลยโน๊ะ #ใต้ความใส่ชุดนอนไลฟ์สด #ใต้ความเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : AMARIN TVHD

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *