Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

กบในกะลา! “กานต์” ตอกกลับ “ทนายดัง” อะไรคือบรรทัดฐานตัวอย่างไม่ดีของเยาวชน หลังไลฟ์สดในชุดนอนหวิวกับเสี่ยโป้

กบในกะลา! “กานต์” ตอกกลับ “ทนายดัง” อะไรคือบรรทัดฐานตัวอย่างไม่ดีของเยาวชน หลังไลฟ์สดในชุดนอนหวิวกับเสี่ยโป้

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ต้องบอกว่ากลายเป็นดราม่ากระฉ่อนโลกออนไลน์เลยทีเดียวสำหรับประเด็น ของอดีตภรรยาคนสวยของนักร้องร็อคเกอร์ชื่อดังเสกโลโซ อย่างสาว กานต์ วิภากร ที่ได้มีการไลฟ์สด กับ”เสี่ยโป้” คนดังของโซเชียล ที่ใส่ชุดนอนที่มีความเซ็กซี่มาก มาไลฟ์สดประมูลเสื้อ เพื่อนำเงินไปร่วมบริจาคกับหนุ่มตูน ซึ่งก็ทำเอาหลุดโฟกัสไปตามๆกัน จนเกินเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงในโลกออนไลน์นั้น จนเจ้าตัวถูกตำหนิจากหลายๆฝ่าย ล่าสุดสาวกานต์ วิภากร ได้เปิดใจผ่านรายการ “APOP บันเทิง 34” หลังมีกระแสดราม่าติติงจาก ทนายชื่อดัง ว่าเธอเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีของเยาวชน

ในการใส่ชุดนอนไลฟ์สด พร้อมมีการพูดจาแบบส่อสองแง่สองง่าม ซึ่งเธอได้ออกมาระบุถึงกรณีดังกล่าวว่า “เขารู้จักพี่ เพราะเขาโพสต์อะไรแล้วคือพี่ไปว่าเขา แล้วเขาก็เลยว่าเคลียในอินบ็อกซ์ พอมีเคลียก็นับถือแกดี เพราะแกก็เป็นทนายใหญ่โตมีชื่อเสียง ไม่คิดว่าแกจะมาฟันธงตัดสินกานต์ ว่าเป็นตัวอย่างไม่ดีของเยาวชน เสียความรู้สึก แล้วเสียใจคือตอนเป็นข่าวคนด่า ก็ไม่ได้สนใจไม่ได้อ่าน คือคุณเอาอะไรมาเป็นบรรทัดฐาน ถ้าคุณเอาตัวคุณมาเป็นบรรทัดฐานในการตัดสินว่า แค่ใส่ชุดนอน แล้วเป็นตัวอย่างไม่ดีเยาวชน

คุณก็ไปดูเด็ก ๆ เยาวชนสิว่าไปไกลกว่าขนาดไหน ถ้าคุณยังอยู่ในกะลา ถ้าใส่ชุดนอนแค่นี้เป็นตัวอย่างไม่ดีนะ คุณตามเยาวชนไม่ทันหรอก” ทั้งนี้สาวกานต์ก็บอกแล้วว่าไม่ได้รู้สึกผิดที่กระทำเช่นนั้น เพราะการไลฟ์สดไม่ได้เสียหายอะไร อย่าจริงจังกันเกินไป แหม!! เจ๊ว่าไม่ต้องเป็นห่วงหรอกค่ะเด็กไทย เพราะมากกว่าที่สาวกานต์ทำ ก็มีถมเถไป ก็ยังไม่เห็นเป็นไรเลยโน๊ะ #ใต้ความใส่ชุดนอนไลฟ์สด #ใต้ความเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : AMARIN TVHD

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *