Connect with us

ข่าวบันเทิง

ไม่อยากกลับไทย “เอ็ม” ลูก “หม่ำ” เผยอยู่เมืองนอกจนชิน ทำพ่อคิดถึง น้ำตาตก (คลิป)

ไม่อยากกลับไทย “เอ็ม” ลูก “หม่ำ” เผยอยู่เมืองนอกจนชิน ทำพ่อคิดถึง น้ำตาตก (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ รวยเกินหน้าเกินตาคุณพ่อไปเลยนะคะว่าที่คุณแม่เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวของตลกดังหม่ำ จ๊กมก แถมยังเป็นผู้กำกับหนังดัง 200 ล้าน “ส่มภัคเสี่ยน” ที่ต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมามากมาย กว่าจะมีวันนี้

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนปริญญาตรีที่เธอนั้นเรียนนานถึง 7 ปี ย้ายไปย้ายมามากกว่า 3 มหาวิทยาลัยกว่าจะจบ แถมพ่อยังบังคับให้เรียนโทต่ออีกด้วย ซึ่งสาวเอ็มนั้นก็ตกลง แต่มีข้อแม้ว่าต้องแลกกับซิลิโคนที่จมูกนะ

และการทำศัลยกรรมของเธอกว่าจะสวยเหมือนทุกวันนี้ ต้องผ่านการทำจมูกมาถึง 3 ครั้ง ทำตาสองชั้น แล้วก็ฉีดโบท็อกซ์แบบนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว

ซึ่งหลังจากที่เธอเรียนจบ ตอนแรกก็ไม่อยากที่จะกลับเมืองไทยแล้ว พอรู้ว่าต้องกลับก็หาเรื่องยื้ออยู่ต่อ แต่มีครั้งหนึ่งเผลอแอบไปดูรายการของพ่อ เห็นพ่อน้ำตาคลอเวลาพูดถึงเรา เลยรู้สึกว่าพ่อคงคิดถึงเรามาก อยากให้กลับไปอยู่ข้างๆ เลยตัดสินใจกลับเมืองไทย

- ได้รับการสนับสนุน -

โดย 3 ปีแรกที่กลับเมืองไทยเหมือนคนหลงทาง ทำอะไรไม่ถูกสักอย่าง ทำร้านเช่าชุดราตรี พ่อก็ให้เงินเหมือนจ้างให้เลิกทำ โดนคนอื่นดูถูกว่า “พ่อแม่อุตส่าห์ส่งไปเรียนตั้งไกล ทำไมกลับมาเปิดร้านแบบนี้” เห้อ…มีปากก็พูดกันไปนะคะ

แต่พอมาปรับเปลี่ยนอาชีพก็โอเคมากขึ้น ทั้งเรื่องขายเสื้อผ้าออนไลน์ ขายลิปสติก แล้วก็มาทำหนังที่รุ่งเป็นพุแตกเลยค่ะ และงานนี้สาวเอ็มก็ได้พูดถึงความฝันของเธออีกหลายๆอย่าง ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปชมกันเลยจ้า (ชมคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา

รายการ เพชรรามา
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวบันเทิง