Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ไม่อยากกลับไทย “เอ็ม” ลูก “หม่ำ” เผยอยู่เมืองนอกจนชิน ทำพ่อคิดถึง น้ำตาตก (คลิป)

ไม่อยากกลับไทย “เอ็ม” ลูก “หม่ำ” เผยอยู่เมืองนอกจนชิน ทำพ่อคิดถึง น้ำตาตก (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ รวยเกินหน้าเกินตาคุณพ่อไปเลยนะคะว่าที่คุณแม่เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวของตลกดังหม่ำ จ๊กมก แถมยังเป็นผู้กำกับหนังดัง 200 ล้าน “ส่มภัคเสี่ยน” ที่ต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมามากมาย กว่าจะมีวันนี้

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนปริญญาตรีที่เธอนั้นเรียนนานถึง 7 ปี ย้ายไปย้ายมามากกว่า 3 มหาวิทยาลัยกว่าจะจบ แถมพ่อยังบังคับให้เรียนโทต่ออีกด้วย ซึ่งสาวเอ็มนั้นก็ตกลง แต่มีข้อแม้ว่าต้องแลกกับซิลิโคนที่จมูกนะ

และการทำศัลยกรรมของเธอกว่าจะสวยเหมือนทุกวันนี้ ต้องผ่านการทำจมูกมาถึง 3 ครั้ง ทำตาสองชั้น แล้วก็ฉีดโบท็อกซ์แบบนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว

ซึ่งหลังจากที่เธอเรียนจบ ตอนแรกก็ไม่อยากที่จะกลับเมืองไทยแล้ว พอรู้ว่าต้องกลับก็หาเรื่องยื้ออยู่ต่อ แต่มีครั้งหนึ่งเผลอแอบไปดูรายการของพ่อ เห็นพ่อน้ำตาคลอเวลาพูดถึงเรา เลยรู้สึกว่าพ่อคงคิดถึงเรามาก อยากให้กลับไปอยู่ข้างๆ เลยตัดสินใจกลับเมืองไทย

- ได้รับการสนับสนุน -

โดย 3 ปีแรกที่กลับเมืองไทยเหมือนคนหลงทาง ทำอะไรไม่ถูกสักอย่าง ทำร้านเช่าชุดราตรี พ่อก็ให้เงินเหมือนจ้างให้เลิกทำ โดนคนอื่นดูถูกว่า “พ่อแม่อุตส่าห์ส่งไปเรียนตั้งไกล ทำไมกลับมาเปิดร้านแบบนี้” เห้อ…มีปากก็พูดกันไปนะคะ

แต่พอมาปรับเปลี่ยนอาชีพก็โอเคมากขึ้น ทั้งเรื่องขายเสื้อผ้าออนไลน์ ขายลิปสติก แล้วก็มาทำหนังที่รุ่งเป็นพุแตกเลยค่ะ และงานนี้สาวเอ็มก็ได้พูดถึงความฝันของเธออีกหลายๆอย่าง ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปชมกันเลยจ้า (ชมคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา

รายการ เพชรรามา
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *