Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ไปขุดมาจากไหน ว่าที่สะใภ้ “หม่ำ จ๊กมก” สวย เป๊ะ งานดีเวอร์ จนใครๆก็อิจฉา

ไปขุดมาจากไหน ว่าที่สะใภ้ “หม่ำ จ๊กมก” สวย เป๊ะ งานดีเวอร์ จนใครๆก็อิจฉา

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ โอ้ว…แม่เจ้า หน้าตาดี เสน่ห์แรงกันทั้งบ้านจริงๆเลย สำหรับครอบครัวของตลกชื่อดังของเมืองไทย หม่ำ จ๊กมก ซึ่งลูกสาวคนโตอย่าง เอ็ม บุษราคัม ก็ได้ออกเรือนไปครองรักกับหนุ่มกอล์ฟ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แต่ตลกดังก็ยังเหลือลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องมิกซ์ เพทาย อีก 1 คนนะจ๊ะ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้น้องมิกซ์ก็ได้พาแฟนสาวชื่อ นิว มาเปิดตัวออกสื่อเช่นกัน

แหม!! เห็นทีงานนี้อีกไม่นานคุณพ่อหม่ำคงต้องเตรียมเงินไปสู่ขอแฟนสาวให้น้องมิกซ์เร็วๆนี้แน่เลย เพราะทั้งคู่แลตัวติดกันซะเหลือเกิน เดียวก็ผุบที่โน้น โผล่ที่นี่พร้อมๆกัน โชว์หอมกันในร้านอาหาร ควงกันไปเที่ยวต่างประเทศบ้าง

แถมทั้งคู่ยังคบกันนานกว่า 2 ปี อีกด้วยนะจ๊ะ เรียกได้ว่าตอนนี้สาวนิว เตรียมขึ้นแท่นเป็นสะใภ้เล็กของบ้างวงษ์คำเหลาไปเลยจ้า ว่าแต่เอ๊ะ!! พอมองสาวนิวไปๆมาๆ เจ๊คิดว่าก็ไม่แปลกที่น้องมิกซ์จะหลงรักเธอ เพราะหน้าของเธอนั้นช่างหวานหยาดเยิ้ม แถมทรวดทรงองเอวก็ยังเหมือนกับนาฬิกาทราย และอกจะตู้มสุดๆอีกต่างหาก พูดแล้วเดียวจะหาว่าเจ๊โม้ งั้นเราไปชมภาพกันเลยดีกว่าจ้า (ชมภาพ)

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา

FB : เพทาย วงษ์คำเหลา

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *